Khi sử dụng điện thoại Samsung, nhiều khách hàng đã nghe nhắc đến mã lệnh *#0228#, nhưng không phải ai cũng hiểu lệnh *#0228# Samsung là gì? *#0228# có chức năng nào?  Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên chi tiết nhất. Theo dõi để biết thêm nhé.

*#0228# Samsung là gì

Lệnh *#0228# Samsung là gì?

Lệnh *#0228# Samsung là gì?

Có nhiều mã lệnh khi sử dụng điện thoại Samsung nhằm giúp người dùng nắm chính xác thông tin về tình trạng hoạt động của thiết bị, một trong những mã lệnh khá phổ biển là *#0228#.

Vậy *#0228# Samsung là gì?

*#0228# Samsung thực chất là mã kiểm tra tình trạng pin Samsung. Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin cho bạn về dòng điện, số lần sạc pin trên Samsung và dung lượng pin,..

Nhiều thông tin khác cho rằng *#0228# Samsung còn là mã để kiểm tra mức độ chai pin tuy nhiên thực tế những thông số hiển thị chưa xác định được điện thoại đã bị chai pin hay chưa.

» Xem thêm: Xử lý nhanh lỗi điện thoại Samsung bị nóng máy khi sạc pin

Cách kiểm tra độ chai pin trên Samsung

Để kiểm tra pin điện thoại Samsung có bị chai hay không chính xác và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn sạc đầy pin Samsung 100%

Bước 2: Bạn vài mục Cài đặt chọn mục Hiển thị sau đó nhấn chọn Ngủ.

*#0228# Samsung là gì

Nhấn vào mục Hiển thị

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn Không bao giờ. Sau đó bạn chỉnh chế độ sáng màn hình lên tối đa.

*#0228# Samsung là gì

Nhấn chọn mục Không bao giờ

Không cầ phải tải ứng dụng hỗ trợ thứ 3 về sử dụng, chỉ với 3 bước trên bạn đã kiểm tra nhanh nhất tình trạng pin của Samsung.

» Xem thêm: Cách kiểm tra số lần sạc pin điện thoại Samsung

Nếu sau 60 phút, pin của bạn lớn hơn 85% thì pin Samsung của bạn đang rất tốt. Nếu pin của bạn tụt nhanh chóng thì tốt nhất bạn nên đến cửa hàng uy tín để thay pin Samsung chính hãng sử dụng. Bởi nếu pin bị chai sẽ khiến cho quá trình sử dụng của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt khi có công việc cần giải quyết.

» Hướng dẫn: Cách sạc pin điện thoại mới Samsung đúng cách

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mã lệnh *#0228# Samsung là gì? để an tâm sử dụng.