1 số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản TikTok? Chắc là vấn đề được người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nhiều bạn muốn đăng ký 2 tài khoản TikTok trở lên để thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc tăng tương tác cho kênh của mình như trên mạng xã hội Facebook. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc sau chi tiết nhất.

Cách đăng ký TikTok Shop kinh doanh online hiệu quả

Cách hack tim Tiktok trên điện thoại thế nào?

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu TikTok

Dùng một số điện thoại đăng ký được bao nhiêu TikTok?

1. Một số điện thoại lập bao nhiêu tài khoản TikTok? 

1 số điện thoại lập được nhiều tài khoản Tiktok không? Rất tiếc hiện nay ứng dụng TikTok không cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản TikTok từ 1 số điện thoại, do đó bạn không thể thực hiện được. Lý giải cho nguyên nhân này là TikTok muốn hạn chế trường hợp sử dụng tài khoản ảo gây ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm người dùng và khó quản lý thông tin.

Mỗi tài khoản TikTok chỉ đăng ký duy nhất một số điện thoại. Nếu đăng ký nhiều tài khoản trên TikTok hệ thống sẽ thông báo ‘Số điện thoại này đã tồn tại’ hoặc ‘Số điện thoại không hợp lệ. Do đó 1 số điện thoại chỉ đăng ký 1 tài khoản TikTok duy nhất. Trường hợp bạn muốn tạo nhiều tài khoản khác nhau để có thể hỗ trợ việc kinh doanh online hoặc kiếm tiền quảng cáo thì thế nào?

» Xem thêm: Đổi số điện thoại TikTok khi mất số thế nào?

2. Cách tạo nhiều tài khoản TikTok khác nhau 

Thay vì sử dụng số điện thoại để đăng ký TikTok bạn có thể dùng kênh khác nhau để kích hoạt tài khoản TikTok để trải nghiệm dịch vụ. Hiện mạng xã hội video này triển khai nhiều hình thức đăng ký cho tài khoản mới, chẳng hạn:

  • Sử dụng tài khoản Facebook
  • Dùng tài khoản Gmail Google
  • Sử dụng tài khoản Twitter, LINK, Kakaotalk,…

» Xem thêm: Cách đăng nhập TikTok bằng Google khi quên số điện thoại

Chỉ cần đăng ký một trong những tài khoản trên bạn có thể liên kết với Tiktok để lập thêm tài khoản mới mà không cần sử dụng số điện thoại.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc tạo nhiều tài khoản TikTok từ 1 số điện thoại có được không? Để an tâm trải nghiệm.

» Có thể bạn quan tâm: Tiktok bao nhiêu Follow thì được bật kiếm tiền?