Đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại có được không? Đang là thắc mắc được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Sử dụng nhiều tài khoản Shopee trên các thiết bị máy tính, điện thoại, iPad giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua sắm, đặt hàng hoặc thanh toán mà không nhất thiết phải mang theo thiết bị đã đăng nhập tài khoản trước đó. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng dienthoai247.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1 tài khoản Shopee đăng nhập được bao nhiều thiết bị

Đăng nhập tài khoản Shopee được bao nhiêu thiết bị?

Một tài khoản Shopee có thể đăng nhập bao nhiêu thiết bị?

Thay vì lúc nào cũng mang theo điện thoại di động đăng ký tài khoản Shopee, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản Shopee trên nhiều thiết bị khác nhau máy tính, laptop, iPad để thoả sức mua sắm không giới hạn. Khi đăng nhập hệ thống bằng số điện thoại sẽ gửi mã xác nhận OTP về điện thoại chỉ cần nhập đúng bạn có thể đăng nhập thành công.

Mọi thông tin về tài khoản, số điện thoại, gmail, lịch sử đơn hàng,…. đều sẽ được hệ thống đồng bộ hoá giữa các thiết bị đăng nhập. Vậy nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra đơn hàng, thanh toán, đặt hàng…. dễ dàng.

Tuy nhiên để đảm bảo thông tin và hạn chế rủi ro về giao dịch phát sinh không ý muốn trên ứng dụng Shopee bạn chỉ nên đăng nhập tài khoản trên thiết bị cá nhân. Nếu đăng nhập trên thiết bị công cộng ở công ty,… cần đăng xuất ngay sau khi sử dụng xong.

» Xem thêm: Cách đăng nhập Shopee không cần mật khẩu thế nào?

Dụng 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại được không? 

Nhiều người dùng thắc mắc không biết có thể đăng nhập 2 tài khoản Shopee trên cùng 1 điện thoại được không? để thuận tiện săn sale, mua sắm và hưởng chương trình khuyến mãi.

Thực tế bạn vẫn có thể đăng nhập 2 tài khoản Shopee trên cùng điện thoại tuy nhiên sau thời gian sử dụng sẽ bị hệ thống rà soát và quét lỗi nếu tần suất vi phạm nhiều lần. Vậy nên mỗi điện thoại chỉ nên dùng 1 tài khoản Shopee cá nhân hạn chế bị khoá.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc một tài khoản Shopee đăng nhập trên mấy thiết bị? để an tâm trải nghiệm.