1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền? Đang là vấn đề được nhiều TikToker quan tâm hiện nay. Ngoài tính năng giải trí TikTok được biết đến là mạng xã hội giúp người dùng thu lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn tự hỏi không biết kiếm tiền trên TikTok thế nào hoặc  video nhiều view sẽ được trả tiền không? nếu có cụ thể bao nhiêu? Những thắc mắc trên dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết sau chi tiết nhất.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G sim MobiFone 30 ngày xem TikTok

1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Giải đáp: 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền? 

Về cơ bản TikTok là ứng dụng giải trí cho phép người dùng đăng tải clip giải trí của bản thân lên để tăng tương tác, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc họ sẽ chi trả tiền nếu video của bạn được triệu view thậm chí chục triệu view.

Do đó TikTok không trả tiền cho người dùng từ nội dung họ đăng tải lên nền tảng mạng xã hội video này kể cả nội dung có nhiều lượt xem. Hiện thì chỉ có Youtube và Facebook đang triển khai chương trình kiếm tiền từ quảng cáo với video đăng tải lên mạng xã hội của họ, tuy nhiên họ có một số điều kiện nhất định. Có thể trong tương lai TikTok sẽ triển khai tính năng này tuy nhiên quy định sẽ khắc khe về lượt view.

» Xem thêm: Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ TikTok 

Dù không thể kiếm tiền từ nội dung video đăng tải lên TikTok, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong những cách đơn giản sau để thu lợi nhuận từ mạng xã hội này.

  • Quảng cáo trực tiếp trong video tải lên cho một hãng/nhãn hàng/ công ty/ sản phẩm/ thương hiệu/ dịch vụ nào đó.
  • Kêu gọi tiền donate (quên góp/ ủng hộ) từ livestream
  • Tự bán sản phẩm/ dịch vụ của mình bằng cách livestream.
  • Đặt quảng cáo trên các video.
  • Chạy quảng cáo trên Tiktok ADS.
  • Kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks.

Để làm được những điều trên lượt view và số lượng người theo dõi chiếm vai trò quan trọng. Do đó hãy tích cực đăng tải nội dung thú vị, độc đáo để tăng tương tác người dùng.

» Xem thêm: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc video được 1 triệu view Tiktok kiếm bao nhiêu tiền? để an tâm giải trí.