1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền? Đang là thắc mắc được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. TikTok hiện đã triển khai đơn vị tiền tệ chỉ được phép lưu hành và sử dụng trên mạng xã hội này gọi là Xu, với số Xu nhận được bạn hoàn toàn có thể chuyển sang tiền mặt để sử dụng. Để hiểu rõ hơn về quy đổi này cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền

Giải đáp: 1 xu bằng bao nhiêu tiền trên TikTok?

1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 

Khi tham gia livestream hoặc đăng tải video bạn sẽ nhận được Xu do tài khoản khác donte qua hình thức quyên góp, Xu càng nhiều bạn sẽ có cơ hội quy đổi sang tiền mặt càng lớn. Mục đích chính của Xu là hỗ trợ tài chính cho tài khoản khác để họ có thể phát trực tiếp hoặc đăng tải video mà không thể chuyển trực tiếp bằng tiền mặt.

Vậy 1 Xu trên TikTok bằng bao nhiêu tiền mặt?

Theo quy định, 1 Xu trên TikTok ~ 200đ tiền Việt Nam. Như vậy 100 Xu trên TikTok hiện có giá $0.99 tương đương với 20.000đ tiền Việt Nam. TikToker có thể nhận được 50% số tiền này, 50% còn lại sẽ chuyển chia cho TikTok và các nhà cung cấp khác như App Store hay Google Play.

» Xem thêm: Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

1 xu Tiktok bằng bao nhiêu Kim Cương? 

Để chuyển Xu ra thành tiền mặt bạn cần chuyển ra Kim Cương, Kim cương có giá trị bằng 50% giá trị của số xu. Như vậy 1 Xu bằng 0.5 Kim Cương, 100 Xu bằng 50 Kim Cương, 50 xu bằng 25 Kim Cương.

Nếu bạn có 100 Kim Cương bạn sẽ nhận được 50 đô la (tương đương 1.000.000VNĐ), tuy nhiên bạn chỉ có thể rút tiền khi đã đạt 100 đô la và bạn không thể rút nhiều hơn 1.000 đô la mỗi ngày.

» Xem thêm: Đăng video lên TikTok có kiếm tiền được không?

TikTok cũng giữ lại 50% số tiền bạn kiếm được, như vậy nếu bạn rút được 2.000.000đ, TikTok sẽ giữ lại 1.000.000đ.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc 1 Xu trên ứng dụng TikTok bằng bao nhiêu tiền để an tâm hơn khi trải nghiệm!

» Tham khảo: Các gói 3G của Vina ưu đãi data miễn phí truy cập Tiktok