Kim cương là một trong những loại tiền tệ được quy đổi trong TikTok. Thông qua đó bạn có thể chuyển đổi thành tiền mặt nếu có nhu cầu. Vậy bạn có biết: 1000 kim cương TikTok bao nhiêu tiền? Làm thế nào để thu thập thật nhiều kim cương khi livestream TikTok? Toàn bộ thắc mắc của bạn sẽ được dienthoai247.com giải đáp ngay nội dung dưới đây. Hãy tham khảo bài viết và thực hiện theo hướng dẫn để kiếm thêm thật nhiều kim cương nhé!

Cách live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện

Hướng dẫn cách mua hàng trên TikTok Trung Quốc

Cú pháp đăng ký 4G của MobiFone tốc độ cao

1000 kim cuong tri gia bao nhieu tien

1000 kim cương TikTok trị giá bao nhiêu tiền?

1. Kim cương TikTok là gì?

Kim cương TikTok là một trong những vật phẩm ở trên TikTok, bạn sẽ nhận được quà tặng kim cương khi livestream. Thu thập được thật nhiều kim cương bạn sẽ có cơ hội quy đổi thành nhiều tiền mặt hoặc đổi thành quà tặng ảo tương ứng.

Sở hữu càng nhiều kim cương bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Vì vậy những KOL thường đầu tư nội dung livestream sao cho chỉnh chu và đặc biệt nhất để có thể nhận thật nhiều kim cương từ người xem.

» Bạn có biết: 1 bông hồng TikTok bao nhiêu tiền VNĐ?

2. 1 viên kim cương trên TikTok là bao nhiêu tiền?

Được biết 1 viên kim cương trên TikTok có trị giá là 0.5 đô , 1o viên là 5 đô và quy đổi thành tiền Việt Nam là 115.000đ. Và 100 viên kim cương sẽ tương đương với 50 đô la quy đổi thành 1 triệu tiền Việt. Đây là số tiền cũng khá lớn mà nhiều người mong muốn.

Tuy nhiên giá trị kim cương có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm nên bạn cần lưu ý để thực hiện đổi. Nếu bạn không muốn nhận tiền mặt thì bạn có thể đổi thành các vật phẩm có giá trị thấp hơn hoặc bằng để sử dụng.

3. 1000 kim cương TikTok bằng bao nhiêu tiền?

1000 kim cương là món quà khá lớn ở trên TikTok, khi người dùng đạt tới 1000 kim cương cũng là người có tầm ảnh hưởng khá cao. Cho tới thời điểm hiện tại 1000 viên kim cương sẽ có giá trị là 500 đô, tương ứng với 10.000.000đ.

Sau khi có được 1000 đô bạn có thể thực hiện rút ngay thành tiền mặt. Bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ cho TikTok sau đó có thể rút ngay về tài khoản ngân hàng của bạn.

» Xem thêm: Tặng quà trên TikTok bao nhiêu tiền ?

4. Cách thu thập thật nhiều kim cương khi livestream

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể thu thập được thật nhiều kim cương khi livestream TikTok:

  • Đầu tư nội dung livestream.
  • Livestream vào những khung giờ vàng trên TikTok để có nhiều người theo dõi.
  • Thực hiện chia sẻ livestream nhận quà để nhiều người biết đến bạn.
  • Tổ chức các mini game kích thích người xem.

» Tìm hiểu: 1 con sư tử trên TikTok là bao nhiêu tiền VNĐ ?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể biết được 1000 kim cương TikTok trị giá bao nhiêu. Từ đó hãy thực hiện quy đổi thành tiền mặt ngay nhé!