Em ơi, em gởi lại cho chị địa chỉ bán sen đá loại nhỏ mà em mua lần trước đi. Anh cần gấp á em?

Ông anh kết nghĩa của mình hối hả gọi hỏi địa chỉ mua quà cho các chị bạn của ảnh. Tất nhiên ông ấy cũng không biết rằng mình cũng đang khá là đau đầu vì việc tặng quà cho người thân ngày 8-3 này!

Vẫn biết các chị em,người yêu, cô bác của mình đã quanh năm vất vả vì mình. Nhưng tôi nghĩ không ít anh em cũng thấy áp lực trong ngày hôm nay.

Nhất là các anh em ít có điều kiện kinh tế như mình.Với mười mấy đồng nghiệp công ty, mười mấy người bạn và sơ sơ 5,7 người thân quen,ngày này chắc cũng không ít anh em toát mồ hôi hột. Lo cho một người cũng không được nhưng chu tất cho tất cả lại khó phải không.

Mình đã nghĩ nhiều và tìm ra được một vài cách đơn giản giúp cho bạn bè người thân của mình vui vẻ, hạnh phúc trong ngày hôm nay. Áp dụng  các này, mọi người cũng sẽ đỡ đau đầu hơn khi tặng quà cho người thân ngày 8-3 hôm nay:

1.Tặng quà cho người thân ngày 8-3 bằng những chiếc vé xem phim buổi tối

Tặng quà cho người thân ngày 8-3 bằng những chiếc vé xem phim buổi tối

Đây là cách dễ nhất để một tập thể đông người đều tham gia được. Sau một ngày làm việc vất vả, cả công ty tập trung đi xem phim, ai cũng có thể rủ bạn đi cùng. Kết thúc ngày 8-3 tất cả sẽ đều vui vẻ. Áp dụng ngay thôi bạn ơi.

2. Mua những đồ lưu niệm cực độc tặng cho người thân vào ngày 8-3

sen-da-tieu-canh-tang nguoi-than-8-3

Hãy quên hoa đi, các chị em không cần nhất nhất bạn khuyến mãi gói hoa cho họ trong ngày này đâu ạ. Hãy tặng họ những chiếc móc khóa xinh xinh, những chậu xương rồng, sen đá dễ thương, nhưng chiếc bút gỗ đầy tinh tế, hay một cuốn sách đúng chủ đề họ thích chẳng hạn. Những thứ này bạn có thể tặng rất nhiều người mình cam đoan ai cũng sẻ vui vẻ và hạnh phúc.

3. Mua trà sữa tặng cho đồng nghiệp, trong ngày 8-3 và trong cả những ngày khác.

trà sữa giao hàng tận nơi

Chỉ cần lên google thôi, đặt cho mỗi đồng nghiệp bạn quen biết thứ nước uống họ thich ( trà sữa chỉ là ví dụ thôi), đặt hàng online cho quán. Chắc chắn bạn sẽ làm ngạc nhiên đồng nghiệp nữ đấy. Thử xem 😉

4. Làm handmade một món số món quà nhỏ tặng cho bạn bè người thân ngày 8-3

lam-thiep-8-3-handmade-tang-me-ban-gai

Vậy nên,chắc là khi thấy những gã chỉ biết chơi game, đá bạnh và chém gió cafe kia hì hục làm những thứ đó tặng họ. chị em chắc sẽ hạnh phúc biết nhường nào.

5. Đăng kí một gói cước gọi và gọi điện chúc mừng những người bạn thích.

dang-ky-3g-vietnamobile

Chỉ cần vậy thôi, phái nam đôi khi quá quan trọng hóa vật chất. Phụ nữ vẫn thích nhận quà từ chúng ta. Nhưng họ quan tâm là tình cảm thực mà mình dành cho họ. Đăng kí một gói cước gọi ( hoặc đăng ký 3G Vietnamobile, khi rảnh tôi sẽ chỉ cho bạn nó đã giúp tôi tiết kiệm chi phái liên lạc thế nào) ,  để tặng người thân, để họ có thể nghe chúng ta chúc mừng, cảm ơn họ.

Chỉ cần đơn giản vậy thôi, đó là 5 cách đơn giản nhất để tặng quà cho người thân ngày 8-3 mà bạn nên áp dụng, chúc các bạn đọc xong và áp dụng thành công nhé.