Tương tự như phiên bản Facebook cũ, Facebook giao diện mới cũng hiển thị danh sách bạn bè đang online để bạn biết chính xác những ai đang truy cập mà không phải vào nick cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rối mắt với tính năng này và muốn tắt đi để giao diện trông gọn gàng hơn thì đừng bỏ qua bài viết sau. Dienthoai247.com sẽ giúp bạn ẩn bạn bè đang online trên giao diện Facebook mới nhanh chóng.

ẩn bạn bè đang online trên Facebook mới

Cách ẩn danh bạ bạn bè trên giao diện Facebook mới 2020

Cách ẩn người liên hệ trên giao diện Facebook mới 2020

Để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, từ điện thoại có đăng ký mạng 3G MobiFone, bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính, sau đó kéo xuống thanh trạng thái bên trái màn hình. Nhấn vào mục Tùy chọn (3 dấu chấm).

 » Xem thêm: Cách bật Chế độ thu gọn trên Facebook giao diện mới

ẩn bạn bè đang online trên Facebook mới

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống và gạt thanh Hiển thị danh bạ sang trái để hoàn thành ẩn người liên hệ đang online trên Facebook, nếu bạn không có nhu cầu xem thông tin này.

ẩn bạn bè đang online trên Facebook mới

Chọn Hiển thị danh bạ

Sau khi thực hiện xong, màn hình sẽ Thu gọn bảng danh sách bạn bè đang online của bạn, nếu muốn xem cụ thể bạn có thể nhấn vào mục Xem tất cả phía bên dưới.

ẩn bạn bè đang online trên Facebook mới

Nhấn mục Xem tất cả

Lưu ý khi ẩn danh sách bạn bè đang online trên Facebook mới 

  • Danh sách bạn bè sẽ hiển thị tài khoản bạn bè ngẫu nhiên của bạn. Bao gồm danh sách nhóm bạn đang tham gia.
  • Bạn sẽ thấy danh sách những người đang online, được đánh dấu bằng một dấu chấm màu xanh lá cây bên cạnh ảnh đại diện của họ. Nếu có những tài khoản hiển thị số phút thì họ đã thoát khỏi Facebook.
  • Hãy cân nhắc trước khi ẩn vì tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với việc truy cập vào trang cá nhân để biết chính xác những ai đang hoạt động.

» Tìm hiểu thêm: Xem tất cả lời mời kết bạn trên Facebook giao diện mới 2020

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè đang hoạt động trên Facebook mới mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!