Ẩn Story của người khác trên Facebook giúp bạn không còn bị làm phiền bởi những Tin không cần thiết của bạn bè. Thực tế hàng ngày sẽ có vô số Story được đăng tải lên Facebook, nếu bạn không muốn thấy tin của ai đó xuất hiện trên đầu trang chủ thì có thể ẩn đi theo hướng dẫn sau đây. Theo dõi bài viết bên dưới của dienthoai247.com để biết thêm thông tin nhé.

ẩn Story của người khác trên Facebook

Hướng dẫn cách ẩn Story của người khác trên Facebook

Hướng dẫn cách ẩn Story của người khác trên Facebook

Tin trên Facebook là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng cũng như bạn bè của bạn có thể chia sẻ mọi khoảng khắc thú vị trong cuộc sống qua hình ảnh, video.

Những nội dung bạn đăng lên Story sẽ đều bị hủy trong vòng 24 giờ, kể từ khi đăng lên. Tuy nhiên nếu bạn không muốn nhìn thấy Story Facebook của ai đó thì có thể ẩn nó đi, hiện nay nhà sản xuất cũng đã cung cấp cho bạn sử dụng tính năng ẩn Story của người khác để tiện sử dụng.

» Xem thêm: Cách chia sẻ video của người khác lên Story Facebook

1. Ẩn Story của người khác trên giao diện Facebook

Bước 1: Bạn đăng ký 4G và truy cập vào ứng dụng Facebook được tải về trên điện thoại, sau đó nhấn và giữ tin bạn muốn ẩn.

ẩn Story của người khác trên Facebook

Truy cập vào Facebook

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Tắt thông báo về tin của….. Facebook sẽ xác nhận việc bạn tắt thông báo tin của ai đó, bạn nhấn vào mục Tắt thông báo.

ẩn Story của người khác trên Facebook

Chọn Tắt thông báo về tin

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo Đã tắt thông báo và bạn sẽ thông thấy tin đó xuất hiện trên đầu giao diện nữa.

» Hướng dẫn: Cách bỏ ẩn Story của người khác trên Facebook nếu bạn muốn xem lại tin của họ

2. Ẩn Story của người khác trên giao diện Messenger

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger, sau đó bạn cũng nhấn giữ  vào tin mà bạn muốn ẩn.

ẩn Story của người khác trên Facebook

Nhấn giữ tin muốn ẩn

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Ẩn tin của…. Tin của người đó sẽ lập tức biến mất khi bạn thực hiện ẩn tin.

» Xem thêm: Cách xem lại Story cũ của người khác trên Facebook

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn Tin của người khác trên Facebook mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Chúc bạn áp dụng thành công!