TikTok giảm tương tác là sự cố không ai mong muốn bởi sẽ mất nhiều thời gian để lấy lại tương tác như ban đầu, đặc biệt đối với kênh chuyên kinh doanh, quảng cáo giảm tương tác ảnh hưởng đáng kể đến tên tuổi của người dùng. Có nhiều nguyên nhân khiến video TikTok bị mất view khó tiếp cận người dùng, vậy ẩn video trên TikTok có bị bóp tương tác không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không

Giải đáp: Ẩn clip trên TikTok có bị giảm tương tác không?

Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

Nếu cảm thấy caption, nội dung video TikTok vừa đăng tải sai sót thiếu nội dung hoặc không muốn nhiều người bình luận vào video của mình có thể ẩn clip TikTok chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi. Với cách làm này bạn không cần xoá hoàn toàn video ra khỏi kênh của mình và có thể bật lại chế độ Công khai khi cần thiết.

Tuy nhiên khi ẩn video nhiều bạn lo ngại tương tác sẽ giảm theo, tin vui lượt tương tác sẽ không bị ảnh hưởng nhiều nếu bạn ẩn clip đi. Nếu có cũng sẽ giảm không đáng kể, tuy nhiên bạn nên hạn chế ẩn mà hãy giữ bình thường.

» Bạn có thắc mắc: Tại sao TikTok bị bóp tương tác?

Xoá video TikTok có giảm tương tác không? 

Không nên xoá video TikTok bởi ứng dụng sẽ đánh giá tài khoản là tài khoản bất thường. Bởi hầu hết các tài khoản đều sẽ có số liệu nhất định, nếu vô tình xoá hệ thống sẽ phải tìm lại dữ liệu mất thời gian. Do đó nếu vô tình đăng nhầm video bất kỳ bạn hãy giữ nguyên hoặc ẩn video đi để không bị giảm tương tác.

Trường hợp bạn vô tình xoá video TikTok có thể khắc phục bằng cách đơn giản sau:

  • Liên tục up video chất lượng lên trên ứng dụng TikTok theo đúng đối tượng của kênh.
  • Mở livestream để tương tác với người dùng.
  • Liên tục phát triển kênh TikTok của mình.

Khi liên tục đăng tải video thường xuyên, TikTok sẽ đánh giá đây là người dùng tích cực và giúp video của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

» Lưu ngay: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc ẩn video TikTok có bị giảm tương tác không? để an tâm trải nghiệm.