Thu hồi tin nhắn Messenger là một trong những tính năng được nhiều người sử dụng khi gửi nhầm tin nhắn hoặc không muốn người nhận xem các tin nhắn đó trên Messenger. Sau khi thu hồi bạn sẽ không được xem tin nhắn đã gửi nữa. Tuy nhiên bạn có thể xem được tin nhắn nếu lưu ngay app đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger dưới đây. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Bỏ theo dõi trên Facebook có thông báo không ?

 Các chiêu trò lừa đảo tặng quà miễn phí trên Facebook

app doc lai tin nhan thu hoi tren messenger

Cách đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Chi tiết các app đọc lại tin nhắn đã thu hồi Messenger

Hiện nay Messenger không hỗ trợ người dùng xem lại các tin nhắn đã thu hồi, tuy nhiên bạn có thể xem lại tin nhắn đã thu hồi bằng cách tải các app dưới đây:

1. App Unseen Messenger

App Unseen Messenger là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tải ở hệ điều hành IOS hoặc Android. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ngay ứng dụng Unseen Messenger trên CH Play đối với điện thoại Android hoặc Appstore đối với hệ điều hành IOS.
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng bấm chọn quyền truy cập thông báo cho Unseen Messenger.

 • Bước 3: Thoát khỏi ứng dụng và truy cập vào nhắn tin Messenger. Khi các tin nhắn mà đối phương thu hồi bạn chỉ cần mở ứng dụng Unseen thì toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị ngay lập tức.

»Tìm hiểu: Thay đổi thời gian tin nhắn trên Messenger như thế nào?

2. Ứng dụng KB2A Tool

Nếu bạn sử dụng Facebook bằng hệ thống website thì bạn có thể sử dụng tính năng KB2A Tool. Chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tại Chrome bạn bấm chọn KB2A Tool và gắn vào mục yêu thích để dễ dàng truy cập.
 • Bước 2: Truy cập Facebook và nhắn tin Messenger bình thường. Sau đó tại tin nhắn đã bị thu hồi bạn nhấn vào biểu tượng KB2A Tool trên thanh tiện ích đã lưu trước đó. Sau đó bấm chọn Menu tính năng ⇒ xem tin nhắn đã gỡ là hoàn tất.

3. App Notisave

Một trong những ứng dụng mà dienthoai247.com muốn giới thiệu tới bạn đó chính là App Notisave. Tuy nhiên app này chỉ áp dụng cho điện thoại hệ điều hành Android mà thôi nên bạn cần lưu ý nhé. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào CH Play sau đó nhấn tìm kiếm Notisave và thực hiện tải xuống.
 • Bước 2: Bạn có thể chặn thông báo hoặc không, sau đó chọn mục tin nhắn và thêm những ứng dụng nhắn tin vào để kiểm soát thông báo.
 • Bước 3: Toàn bộ tất cả các tin nhắn đều được lưu ở đây. Và khi bạn bè bạn có thu hồi tin nhắn thì các tin nhắn vẫn sẽ được xuất hiện và bạn có thể đọc lại tất cả.

» Xem thêm: Hủy kết bạn Facebook có nhắn tin được không?

Chi phí phải trả khi sử dụng app đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Mesenger

Tin vui cho bạn là các app đã nêu trên đều miễn phí 100% cước phí. Tuy nhiên đối với một số ứng dụng sẽ chỉ áp dụng cho một số hệ điều hành nên bạn cần lưu ý nhé.

Các lưu ý khi sử dụng các app đọc lại tin nhắn đã thu hồi Messenger

 • Để sử dụng các app đọc lại tin nhắn đã thu hồi bạn cần có kết nối Internet và đường dây truy cập mạng ổn định.
 • Đăng nhập được vào tài khoản Messenger của mình.
 • Bạn sẽ không thể dùng app để đọc lại các tin nhắn đã thu hồi trên các tài khoản Messenger khác.

»Bỏ túi ngay: Cách mở hạn chế tin nhắn Messenger siêu đơn giản

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được cách đọc lại tin nhắn Messenger đã thu hồi. Hãy làm theo hướng dẫn bài viết nhé,chúc bạn thực hiện thành công.