Có không ít trường hợp người mua lỡ tay nhấn mục Đã nhận được hàng mặc dù chưa được Shipper giao hàng, khiến không ít khách hàng lo ngại sản phẩm sẽ không được giao như trước. Vậy khi bấm nhầm đã nhận được hàng trên Shopee phải làm thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau đây nhé.

Bấm nhầm đã nhận được hàng trên Shopee

Bấm nhầm đã nhận được hàng trên Shopee phải làm thế nào?

Bấm nhầm đã nhận được hàng trên Shopee phải làm thế nào? 

Hầu hết những đơn hàng Shopee đã đượ thanh toán qua ví AirPay, ví Shopee hoặc thanh toán bằng Xu sẽ hiển thị nút Đã nhận được hàng. Do đó người mua sẽ dễ nhấn nhầm vào mục trên khi xem danh sách sản phẩm đang giao.

» Lời khuyên: Chọn gói 4G Vina không giới hạn data để dùng Shopee mọi lúc mọi nơi

Nếu bạn bấm nhầm đã nhận được hàng trên Shopee sẽ có 2 trường hợp xảy ra, cụ thể:

1. Shipper sẽ gọi lại xác nhận với bạn 

Có không ít trường hợp Shipper sẽ gọi điện thoại lại xác nhận cho bạn để tìm hiểu nguyên nhân, bạn có thể giải thích cụ thể về tình trạng bấm nhấn nút Đã nhận được hàng và yêu cầu Shipper giao hàng đúng như đã hẹn.

Với trường hợp này bạn sẽ không cần thực hiện gì cả, tuy nhiên nếu người giao hàng không liên hệ đến cho bạn thì hãy theo dõi cách khắc phục bên dưới nhé.

» Bạn có thắc mắc: Làm thế nào hẹn giờ giao hàng Shopee?

2. Shipper không gọi xác nhận và không giao hàng đến

Nếu sau khi đã bấm nhầm đã nhận hàng Shopee nhưng Shipper vẫn không gọi đến cho bạn hãy có thể chủ động liên hệ lại theo số điện thoại của người giao hàng.

Trường hợp bạn không có số điện thoại không thể liên hệ lại để sắp xếp thời gian giao hàng thì không có cách nào khắc phục cả dù bạn có gọi đến tổng đài hỗ trợ Shopee. Vì đây là lỗi cá nhân bạn nên Shopee sẽ không thể giải quyết cho bạn.

» Tìm hiểu: Lấy hàng không thành công trên Shopee là sao?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ấn nhầm đã nhận được hàng trên Shopee phải làm thế nào? Chúc bạn có thời gian mua sắm vui vẻ nhất!