Báo cáo tài khoản trên TikTok có bị phát hiện không? Đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi phát hiện người dùng khác đăng tải video chứa nội dung phản cảm, bạo lực, phân biệt,…vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng bạn hoàn toàn có thể báo cáo tài khoản TikTok để hệ thống xem xét và gỡ bỏ. Tuy nhiên nhiều người lo ngại hệ thống gửi thông báo tài khoản báo cáo cho đối phương biết, bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

Báo cáo tài khoản TikTok có bị phát hiện không

Giải đáp: Báo cáo vi phạm trên TikTok có bị phát hiện không?

Báo cáo tài khoản vi phạm TikTok có bị phát hiện không?

Tính năng Báo cáo trên TikTok giúp hệ thống dễ dàng ‘lọc’ video chứa nội dung không phù hợp nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tất cả tài khoản đều có thể báo cáo nếu gặp phải trường hợp video vi phạm bất kỳ tiêu chuẩn cộng đồng nào của TikTok và bạn hoàn toàn yên tâm bởi khi báo cáo tài khoản sẽ không bị phát hiện.

Bởi quá trình tiếp nhận và xử lý thông tin tài khoản vi phạm sẽ được thực hiện ẩn danh, chỉ TikTok mới biết người báo cáo là ai. Vì vậy người bị báo cáo sẽ không biết được chính xác ai đã report video của mình.

TikTok sẽ dựa vào số lượng người báo cáo để xem xét lại nội dung video và tiến hành xử lý nếu vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng. Tuỳ vào mức độ phạm phải sẽ xoá video, khoá tài khoản hoặc cấm sử dụng tài khoản TikTok vĩnh viễn.

» Xem thêm: TikTok bóp tương tác trong bao lâu?

Cách báo cáo tài khoản vi phạm tiêu chuẩn TikTok 

Khi lướt TikTok nếu phát hiện tài khoản vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của nhà mạng, bạn có thể chủ động báo cáo theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone truy cập vào ứng dụng TikTok.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Chia sẻ sau đó nhấn mục Báo cáo như hướng dẫn sau.

Báo cáo tài khoản TikTok có bị phát hiện không

Chọn biểu tượng Chia sẻ

Bước 3: Tiếp đó chọn mục Nội dung báo cáo rồi chọn Gửi để hoàn thành.

Báo cáo tài khoản TikTok có bị phát hiện không

Chọn nội dung vi phạm

» Xem thêm: Hack view TikTok có ảnh hưởng gì không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc báo cáo trên ứng dụng TikTok người khác có biết không? để an tâm sử dụng.