Một trong những lỗi khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng TikTok là bị cấm đăng bài, nếu vi phạm chính sách cộng đồng của ứng dụng bạn sẽ bị cấm đăng video trong khoảng thời gian nhất định. Vậy bị chặn đăng video TikTok bao lâu? Làm thế nào mở chặn đăng video trên TikTok? Để có câu trả lời chi tiết nhất cùng dienthoai247.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

bị chặn đăng video TikTok

Giải đáp: Vì sao bị cấm đăng video TikTok?

Nguyên nhân TikTok chặn đăng video 

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị chặn đăng bài trên TikTok, hầu hết lí do đều xuất phát từ việc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của mạng xã hội này, cụ thể:

  • Nội dung video có nội dung bạo lực, quấy rối, bắt nại, nguy hiểm, phản cảm,..
  • Thường xuyên đăng tải video có nội dung tương tự mặc dù đã bị TikTok nhắc nhờ
  • Lấy nội dung video của người khác không chỉnh sửa
  • ….

» Xem thêm: Cách khắc phục TikTok bị bóp tương tác hiệu quả

Bị chặn đăng video trên TikTok bao lâu? 

Tuỳ vào lỗi tài khoản bạn phạm phải TikTok sẽ quy định thời gian chặn đăng video khác nhau, thông thường các mốc thời gian chặn đăng phổ biến nhất hiện nay là 24h, 3 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày.

Nếu không biết chính xác bạn có thể chủ động vào mục Hộp thư theo dõi thông báo chặn đăng bài của TikTok, trong đó sẽ bao gồm thời gian bị chặn cho đến khi mở lại chi tiết nhất.

Sau khi mở lại bạn không nên vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok nếu không sẽ bị khoá tài khoản thậm chí cấm đăng video vĩnh viễn.

» Bỏ túi: Cách Hack view TikTok có ảnh hưởng gì không?

Cách mở mở chặn đăng video trên ứng dụng TikTok

Trường hợp bạn không muốn chờ thời gian cho đến khi mở lại tính năng đăng bài có cách nào để mở chặn trước thời hạn quy định không? Rất tiếc là không thể, bạn không thể tự động mở chặn tính năng đăng bài trên TikTok, thay vào đó phải chờ đến khi hết thời gian chặn mới có thể đăng lại bình thường.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nguyên nhân bị chặn đăng bài trên TikTok là gì? Để an tâm trải nghiệm.