Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng Facebook đang xôn xao về trend bình luận kèm dải màu phía dưới. Hiện tượng này khiến một số bạn lầm tưởng Facebook đang cập nhật tính năng mới nên đã áp dụng mà vẫn không thể thực hiện thành công. Vậy tính năng này là gì? Làm thế nào để bình luận trên Facebook có dải màu phía dưới? Theo dõi bài viết sau để được giải đáp chi tiết nhé.

» Click: Đăng ký 4G MobiFone truy cập Facebook siêu tiết kiệm chỉ từ 15K 

bình luận trên Facebook kèm dải màu

Làm thế nào để bình luận trên Facebook có dải màu?

Tính năng bình luận kèm dải màu phía dưới trên facebook là gì? 

Mới đây cộng đồng mạng Facebook liên tục thắc mắc không hiểu tại sao khi xem bình luận trong một số bài viết lại thấy có kèm dải màu bên dưới. Rất nhiều người sau khi nhìn thấy dải màu như này đã hỏi mọi người liệu Facebook có phải bị lỗi hay không.

  • Thực tế thì đây không phải là lỗi, cũng không phải do Facebook bị hack mà đơn giản dải màu đó chỉ là một hình ảnh bình thường mà thôi.
  • Nghĩa là bạn sẽ sử dụng dải màu đó dưới dạng hình ảnh, sau đó bình luận trên Facebook. Thông thường chúng ta bình luận Facebook kèm hình ảnh thì ảnh cũng sẽ hiển thị dưới bình luận như này.

» Bỏ túi: Mẹo xem Story Facebook không bị người khác phát hiện danh tính

Làm thế nào để bình luận trên Facebook có dải màu?

Cách tạo bình luận kèm dải màu phía dưới trên Facebook khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với vài thao tác là bạn đã ‘đu’ trend thành công. Theo dõi cách làm chi tiết qua bài viết sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải 2 dải màu này về máy. Bạn click vào ảnh dưới đây rồi tải dải màu xuống và sử dụng. Có 2 dải màu khác nhau để bạn tải, một ảnh dài màu ngắn và dải màu có nhiều màu hơn để bạn cắt đoạn dải màu mình muốn sử dụng.

Bước 2: Sau khi đã tải về máy thành công, bạn nhấn vào bài viết bất kì sau đó comment chữ và kèm theo 1 trong hai hình ảnh trên như hình ảnh bên dưới.

bình luận trên Facebook kèm dải màu

Comment vào bài viết bất kì

Bước 3: Cuối cùng nhấn gửi, sau đó bình luận của bạn sẽ hiện kèm theo dảy màu.

» Xem thêm: Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone

bình luận trên Facebook kèm dải màu

Chèn hình ảnh dải màu vào bình luận

Qua thông tin trên, hy vọng bạn đã biết cách làm thế nào bình luận trên Facebook có dải màu? để an tâm trải nghiệm.