Follow trên TikTok giúp bạn cập nhật mọi hoạt động mới nhất từ tài khoản bạn quan tâm, đặc biệt là người nổi tiếng, ngoài ra khi cả hai đều nhấn Follow bạn hoàn toàn có thể nhắn tin trò chuyện. Tuy nhiên nếu không còn muốn theo dõi ai bạn muốn hủy Follow để tránh nhìn thấy video của nhau, vậy khi bỏ follow trên TikTok người ta có biết không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Bỏ follow trên TikTok người đó có biết không

Bỏ Theo dõi trên TikTok người đó có biết không?

Bỏ follow trên TikTok có bị sao không? 

Trong quá trình sử dụng TikTok không ít lần bạn muốn hủy Theo dõi tài khoản khác vì nhiều nguyên nhân khác nhau như: Video đăng tải nội dung không phù hợp, bình luận với từ ngữ không đúng đắn,… hoặc đơn giản không muốn làm bạn bè nên bỏ theo dõi nhau. Tuy nhiên, nhiều bạn mới sử dụng TikTok vẫn còn băn khoăn một câu hỏi rằng liệu bỏ theo dõi trên TikTok người khác có biết không?

Tin vui là khi bạn bỏ Theo dõi trên TikTok thì thì người đó sẽ hoàn toàn không biết gì vì ứng dụng TikTok sẽ không có gửi bất kỳ thông báo nào liên quan đến việc bạn hủy Follow đến tài khoản của người kia, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm.

» Xem thêm: Mách bạn 2 cách bỏ follow trên TikTok nhanh nhất

Tài khoản TikTok của bạn có nhận được thông báo khi bỏ Follow không? 

Ngoài thắc mắc trên, người dùng còn quan tâm đến việc tài khoản của mình có nhận được thông báo nếu bỏ Follow người khác không?

Tương tự khi bạn bỏ Follow ai đó sẽ không có bất kỳ thông báo nào gửi về tài khoản người khác và kể cả bạn, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm nhấn hủy Theo dõi nếu không muốn tiếp tục tương tác với họ trên mạng xã hội.

» Xem thêm: Cách loại bỏ Follower trên TikTok chỉ trong vòng nốt nhạc

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bỏ follow trên TikTok có biết không để an tâm trải nghiệm và hủy theo dõi tài khoản không muốn tương tác.