Là một người thường xuyên đặt hàng trên Shopee, chắc hẳn đã đôi lần bạn thấy thông tin bưu cục Minh Đạt. Và không biết địa chỉ bưu cục Minh Đạt ở đâu, có phải ở TP HCM không? Nếu địa chỉ của bưu cục Minh Đạt gần bạn có thể đến lấy hàng trực tiếp được không? Thông tin cụ thể về bưu cục Minh Đạt sẽ được dienthoai247.com cập nhật chi tiết trong bài viết này.

Mua hàng 1K trên Shopee có lừa đảo không ?

Số dư tài khoản Shopee có mua hàng được không

Buu cuc Minh Dat o dau

Bưu cục Minh Đạt ở đâu?

1. Địa chỉ bưu cục Minh Đạt ở đâu?

Khác với các bưu cục khác như bưu cục Nhà sách Tiến Dũng, bưu cục Minh Đạt không gợi cho người dùng quá nhiều thông tin về địa chỉ. Tuy nhiên, cũng giống như các bưu cục khác, đây là một điểm gửi hàng của người bán trên sàn thương mại điện tử Shopee. Với thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm hoạt động như sau:

Địa chỉ
  • 4 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian hoạt động
  • 7h30 – 21h00 các ngày trong tuần

Vì bưu cục Minh Đạt có địa chỉ tại quận Gò Vấp thuộc TP. Hồ Chí Minh. Vậy nên những nhà bán hàng trên Shopee thuộc khu vực này có thể đến địa chỉ bưu cục Minh Đạt để gửi hàng.

» Chính xác: Bưu cục Nhà sách Tiến Dũng ở đâu?

2. Bưu cục Minh Đạt có phải của Shopee không?

Nói một cách chính xác thì bưu cục Minh Đạt là một điểm gửi hàng. Nằm trong danh sách điểm gửi hàng/điểm dịch vụ của đơn vị vận chuyển Shopee Express (SPX). Là nơi tổng hợp, lưu trữ tạm thời các đơn hàng tại phường 8, quận Gò Vấp và các vùng lân cận của người bán. Trong quá trình chờ SPX kiểm tra, phân loại và vận chuyển đến tay người mua.

3. Đơn hàng đến bưu cục Minh Đạt là gì?

Bạn nhận được thông báo từ Shopee báo rằng đơn hàng của bạn đã đến bưu cục Minh Đạt. Tức là người bạn đã giao đơn hàng của bạn đến địa chỉ của bưu cục này. Trong hôm nay hoặc ngày mai, các nhân viên Shopee Express sẽ tiến hành vận chuyển đơn hàng của bạn đến các bưu cục lớn hơn theo quy định. Sau đó sẽ phân loại và vận chuyển đơn hàng đến tay bạn. Mặt khác, khi nhận được thông tin đơn hàng đến bưu cục Minh Đạt và biết địa chỉ, người mua cũng không thể tự đến đây để lấy hàng.

4. Thời gian nhận hàng từ bưu cục Minh Đạt Shopee là bao lâu?

Nếu đang ở TP HCM thì rất nhanh thôi bạn sẽ nhận được hàng từ bưu cục Minh Đạt. Còn ở các vùng xa hơn thì Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Thì thời gian nhận hàng sẽ rơi vào khoảng từ 2 – 6 ngày. Cụ thể:

  • Ở Cần Thơ: Khoảng 1 – 3 ngày
  • Ở Đà Nẵng: Khoảng từ 3 – 5 ngày
  • Ở Hà Nội: Từ 4 – 6 ngày để nhận hàng

Ngoài phạm vi địa lý như đã nói trên, một số yếu tố khác cũng có thể làm chậm quá trình vận chuyển hàng hóa đến bạn. Ví dụ như thời tiết, phương tiện vận tài, số lượng hàng hóa quá nhiều,…

» Bí quyết: Tra số Shipper Shopee Express nhanh nhất

5. Bưu cục Minh Đạt có nghỉ lễ, Tết không?

Thời gian nghỉ lễ, Tết của bưu cục Minh Đạt sẽ căn cứ theo thời gian nghỉ của Shopee Express. Được biết, đơn vị này chỉ nghỉ Tết Âm Lịch từ 29 Âm Lịch đến hết Mùng 3 Tết và Tết Dương Lịch (Nghỉ ngày 1/1). Còn  các ngày lễ, Tết lớn trong năm vẫn hoạt động giao hàng bình thường. Ví dụ như các ngày 30/4 – 1/5, ngày Quốc Khánh 2/9, SPX vẫn giao hàng bình thường.

Trên đây là thông tin về bưu cục Minh Đạt ở đâu mà bạn cần biết. Địa chỉ chính xác nhất của bưu cục Minh Đạt Shopee ở đâu là ở 4 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.