Bưu cục Mon Pet Shop ở đâu, có phải ở Hà Nội không? Biết được địa chỉ của bưu cục Mon Pet Shop sẽ giúp bạn biết được địa điểm chính xác của bưu cục này để đến gửi hàng cho đơn vị vận chuyển SPX. Cùng xem bài viết sau đây của dienthoai247.com để biết chính xác địa chỉ của Bưu cục Mon Pet Shop Shopee Express nhé.

Cách tra số Shipper Shopee Express

SpayLater Shopee có mất phí không?

Buu cuc Mon Pet Shop o dau

Bưu cục Mon Pet Shop ở đâu?

1. Địa chỉ bưu cục Mon Pet Shop ở đâu?

Bưu cục Mon Pet Shop là một địa điểm gửi hàng của Shopee Express trên địa bàn Hà Đông, Hà Nội. Người bán ở tại khu vực này, có thể đến địa chỉ DM12-14 Làng nghề Vạn Phúc (sau lưng Vietcombank Tố Hữu), Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội để gửi hàng. Thời gian nhận hàng của bưu cục này là từ 7:30 – 19:00 các ngày trong tuần.

2. Bưu cục Mon Pet Shop cho đến lấy hàng không?

Khi thấy thông tin Đơn hàng của bạn đã đến Bưu cục Mon Pet Shop và biết được địa chỉ này rất gần bạn. Vậy có thể tới ngay bưu cục này để lấy hàng, không cần chờ đợi shipper giao hàng được không?

Theo quy định của SPX EXPRESS, thì việc này là không được. Phải làm theo quy trình tiêu chuẩn, từ việc vận chuyển đến kiểm tra, đóng gói hàng hóa rồi mới đến tay khách hàng. Tuy nhiên, quy trình này sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút, để đơn hàng đến tay được an toàn, hình thức đóng gói chuẩn chỉnh nhé.

» Xem ngay: Bưu cục Huy Hoàng Shopee Express ở đâu?

3. Mất bao lâu để nhận được hàng từ Bưu cục Mon Pet Shop Shopee Express?

Vì địa chỉ của bưu cục Mon Pet Shop là ở Quận Hà Đông, Hà Nội. Vậy nên những đơn hàng có đích đến ở khu vực này rất nhanh sẽ nhận được hàng. Còn ở các khu vực khác sẽ mất thời gian lâu hơn một chút. Cụ thể:

  • Ở Hà Nội: Trong vòng 24 tiếng
  • Ở Các tỉnh phía Bắc khác: 1 – 3 ngày
  • Các tỉnh thuộc miền Trung: 2 – 4 ngày
  • Các tỉnh ở miền Nam: 3 – 6 ngày.

Tùy theo khoảng cách địa lý, phương tiện vận chuyển, các yếu tố như khí hậu, quãng đường đi,… Mà khoảng thời gian này cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

» Địa chỉ: Kho hàng Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

4. Bưu cục Mon Pet Shop có nghỉ Tết không?

Vào các dịp lễ, Tết, các bưu cục, điểm lấy hàng của Shopee Express sẽ nghỉ. Cụ thể, dịp Tết Nguyên Đán 2024, các bưu cục nhận gửi hàng sẽ nghỉ từ 29 Tết. Và nhận gửi hàng lại vào mùng 3 Tết. Trong đó, bưu cục Mon Pet Shop cũng không phải là ngoại lệ.

Bài viết trên đây là thông tin về bưu cục Mon Pet Shop ở đâu bạn cần nắm. Nếu ở gần bưu cục này, bạn có thể đến địa chỉ DM12-14 Làng nghề Vạn Phúc, Hà Đông để gửi hàng cho Shopee Express.