Bưu cục Nhà sách Tiến Dũng là một điểm gửi hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Vậy bưu cục Nhà sách Tiến Dũng ở đâu, có phải ở Thủ đô Hà Nội không? Biết được địa chỉ của bưu cục Nhà sách Tiến Dũng rồi có tới lấy hàng được không? Bài viết dưới đây của dienthoai247.com sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin liên quan đến bưu cục mang tên Nhà sách Tiến Dũng này.

Cách tra số Shipper Shopee Express nhanh nhất

Cách săn hàng 1k trên Shopee không mất ship

Buu cuc nha sach Tien Dung o dau

Bưu cục Nhà Sách Tiến Dũng ở đâu?

1. Bưu cục Nhà sách Tiến Dũng ở đâu?

Theo thông tin được ghi nhận, bưu cục Nhà sách Tiến Dũng chính là Nhà sách Tiến Dũng ở Quận Đống Đa (Hà Nội). Được biết, địa chỉ và thời gian cụ thể bưu cục này hoạt động là:

  • Địa chỉ: Kiot 4 Trần Quang Diệu, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian nhận gửi hàng: 7h – 19h các ngày trong tuần

» Thông tin: Bưu cục Mon Pet Shop ở đâu?

2. Đơn hàng đến bưu cục Nhà sách Tiến Dũng là sao?

Khi hệ thống Shopee cập nhật, đơn hàng của bạn đã đến Bưu cục Nhà sách Tiến Dũng. Thì tức là người bán hàng đã mang đơn hàng của bạn đến gửi cho bưu cục này tại địa chỉ Kiot 4 Trần Quang Diệu. Sau đó, nhân viên vận chuyển của Shopee Express sẽ đến bưu cục Nhà sách Tiến Dũng để lấy hàng về kho tập kết và phân loại.

3. Có đến bưu cục Nhà sách Tiến Dũng Shopee Express lấy hàng được không?

Nếu đang ở khu vực Phường Trung Liệt hoặc ở gần địa chỉ của bưu cục Nhà sách Tiến Dũng. Và bạn nghỉ rằng thay vì chờ đợi Shipper mất thời gian thì có thể đến trực tiếp bưu cục để nhận hàng. Tuy nhiên, bạn không thể làm vậy được. Vì đây là quy định của Shopee Express, các đơn hàng cần được tập kết về kho hàng lớn. Trải qua quá trình kiểm tra, đóng gói, phân loại rồi mới đến tay khách hàng.

» Bạn cần: Bưu cục Huy Hoàng Shopee Express ở đâu?

4. Bưu cục Tiến Dũng có nghỉ Tết, Lễ không?

Trong dịp Tết 2024, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của nhà sách Tiến Dũng được cập nhật như sau:

  • 01/02 – 04/02: Hoạt động bình thường
  • 05/02 – 13/02: Nghỉ Tết Nguyên Đán không nhận hàng
  • 14/02: Hoạt động lại bình thường

Như vậy, có thể thấy, bưu cục Tiến Dũng có nghỉ Tết vào các ngày 05/02 – 13/02 (tức từ 26 Tết đến Mùng 4 Tết). Bạn không thể đến bưu cục Tiến Dũng để gửi hàng trong thời điểm này được. Hãy lựa chọn 1 địa điểm khác trong khu vực Quận Đống Đa còn hoạt động để gửi hàng cho khách nhé.

5. Cách bao lâu để nhận được hàng từ Bưu cục Nhà sách Tiến Dũng

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận hàng nếu bạn đang ở Quận Đống Đa hoặc 1 quận gần đó. Tuy nhiên, nếu ở xa hơn (các tỉnh/thành phố khác) thì thời gian nhận hàng sẽ kéo dài hơn. Căn cứ vào khoảng cách địa lý, địa hình, thời tiết, phương tiện vận tải,… mà thời gian nhận hàng này cũng có sự chênh lệch. Cụ thể:

  • Ở Quận Đống Đa hoặc các Quận lân cận: Nhận trong ngày hoặc sang ngày hôm sau.
  • Ở các quận khác: Trong 48h
  • Miền Bắc: Từ 1 – 3 ngày
  • Miền Trung: Từ 3 – 5 ngày hoặc lâu hơn
  • Ở Miền Nam: Từ 4 – 6 ngày hoặc lâu hơn

Đến đây, ắt hẳn bạn đã biết địa chỉ bưu cục Nhà sách Tiến Dũng ở đâu. Đồng thời biết lịch hoạt động của nhà sách này rồi nhỉ. Cảm ơn bạn đã xem bài viết về bưu cục Nhà sách Tiến Dũng Shopee Express.