Bưu cục Store 2T ở đâu tại quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội? Nhận được thông báo đơn hàng đến bưu cục Store 2T có được đến nhận hàng ngay không? Cụ thể thì bưu cục Store 2T là một địa điểm gửi hàng quen thuộc của nhiều nhà bán hàng tại quận Hà Đông. Để biết rõ hơn về bưu cục Store 2T này, hãy xem bài viết sau của dienthoai247.com.

Cách tra sốshiper Shopee express nhanh nhất

Cách nhận biết shop lừa đảo trên Shopee tránh mất tiền oan

Buu cuc Store 2T o dau

Bưu cục Store 2T ở đâu?

1. Địa chỉ Bưu cục Store 2T ở đâu?

Bưu cục Store 2T là một điểm gửi hàng của đơn vị SPX (Shopee Express). Chính xác thì Store 2T là một shop bán phụ kiện điện thoại tại quận Hà Đông (Hà Nội). Được biết, địa chỉ chính xác của bưu cục Store 2T là ở số 36 Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội. Các nhà bán hàng tại khu vực Hà Đông có thể đến bưu cục này gửi hàng. Vào khoảng thời gian 10:00 – 21:30 các ngày trong tuần.

2. Đơn hàng đến Bưu cục Store 2T nghĩa là gì?

Nếu nhận được thông báo đơn hàng đã đến bưu cục Store 2T nghĩa là người bán đã gửi hàng của bạn đến điểm gửi hàng này. Không bao lâu nữa, các nhân viên Shopee Express sẽ đến bưu cục này để lấy hàng người bán gửi cho bạn. Và vận chuyển đơn hàng đó đến tay bạn trong thời gian sớm nhất sau vài lần trung chuyển.

» Giới thiệu: Bưu cục Mon Pet Shop ở đâu?

3. Đến bưu cục Store 2T lấy hàng được không?

Nếu nhận được thông tin đơn hàng đã đến bưu cục Store 2T, người mua không thể tự đến lấy hàng. Bởi đơn hàng của bạn phải được nhân viên SPX đưa về kho lớn hơn. Sau đó kiểm tra kỹ càng rồi mới giao đến tay bạn được. Thế nhưng nếu đang ở gần bưu cục Store 2T thì chắc chắn bạn sẽ không phải chờ quá lâu để nhận được hàng.

4. Bao lâu thì nhận hàng được từ Bưu cục Store 2T?

Bạn đã biết địa chỉ bưu cục Store 2T ở đâu là ở quận Hà Đông (Hà Nội). Vậy thì nếu bạn đang ở trong khu vực này, sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận hàng kể từ khi có thông báo. Tuy nhiên, nếu ở khu vực xa hơn thì thời gian này sẽ kéo dãn nhiều hơn. Cụ thể:

  • Ở quận Hà Đông: Trong 24h
  • Ở Hà Nội: Trong 24 – 48h
  • Khu vực Miền Bắc: 1 – 3 ngày
  • Miền Trung: 3 – 5 ngày
  • Miền Nam: 4 – 6 ngày

Ngoài phạm vi địa lý, đơn hàng của bạn nhận từ bưu cục Store 2T có thể chậm hơn dự kiến. Vì một vài lý do sau:

  • Do điều kiện thời tiết, thiên tai
  • Phương tiện vận chuyển lựa chọn (tàu, container, máy bay,…)
  • Các dịp sale lớn trong năm

» Bật mí: Bưu cục Huy Hoàng Shopee Express ở đâu?

Tóm lại, bạn đã biết đáp án cho câu hỏi bưu cục Store 2T ở đâu là ở Quận Hà Đông, thuộc Thủ đô Hà Nội. Nếu là 1 nhà bán hàng, hãy đến địa chỉ bưu cục Store 2T Shopee Express để gửi hàng.