Sau khi phủ sóng Wi-Fi miễn phí tết Ất Mùi trong năm 2015 vừa qua tại các đường hoa tại các thành phố lớn. S-wifi đã nhận được những phản hồi tốt từ người dân và khách du lịch. Xuân Bính Thân 2016 năm nay, S-wifi sẽ tiếp tục mở rộng các khu vực phát sóng để phục vụ nhu cầu internet cho khách du lịch và người dân sử dụng.
Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng Internet của người dân và các khách Du lịch đến với thành phố của mình trong dịp Tết Bính Thân 2016, S-Wifi đã lên kế hoạch để lắp đặt các điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí ở một số địa điểm lớn như Nha Trang, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ từ ngày 20.1.2016 đến 17.2.2016.
Các điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí

Các điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí

Tại TP. HCM điểm phát sóng Wi-Fi công cộng sẽ được đặt tại: Hội hoa xuân Tao Đàn, Công viên 23-9, Công viên Lê Thị Riêng, Công viên Gia Định, Công Viên Lê Văn Tám và Phú Mỹ Hưng. Ở gần các địa điểm lớn khác như đường Nguyễn Huệ thì S-Wifi cũng lắp đặt 5 điểm phát sóng Wifi để phục vụ cho người dân. Tại Hà Nội, Wi-Fi miễn phí sẽ được phủ sóng ở các địa điểm chợ hoa ở đường Lạc Long Quân, đường hoa Hàng Lược, Chợ hoa Quảng Bá, Đường hoa Chợ Bưởi, Chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám.

Các điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí sẽ được phủ sóng ở Đường hoa Bạch Đằng và đường hoa Trần Hưng Đạo. Ở Thành Phố Cần thơ thì điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí sẽ được lắp đặt ở Bến Ninh Kiều, Đường hoa nghê thuật.

Tại Nha Trang, điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí được lắp đặt tại các địa điểm: Công viên Yến Phi, đường Lê Thánh Tôn và đường Trần Phú. Ở TP. Hải Phòng, Đường Lê Hồng phong, Vườn hoa Lê Chân, Đường hoa Trần Hưng Đạo, Trần Phú và Đường nguyễn Văn Trỗi sẽ được lắt đặt điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí.

Với những cam kết mà S-Wifi đã đặt ta là sẽ đảm bảo tốt nhu cầu băng thông cho các người dân cũng như là khách du lịch có thể truy cập Internet miễn phí trong mùa tết. S-wifi sẽ điều các nhân công để giám sát cũng như là phục hồi nhanh kết có các sự cố sảy ra trong suốt thời gian lắp đặt điểm phát sóng Wi-Fi.

đến nay đã triển khai  phục vụ hơn 200.000 lượt người sử dụng mỗi ngày ở trên 12 thành phố lớn trên toàn quốc, tập trung ở các khu vực trung tâm thành phố, khu vực bệnh viện, và khu vực trường đại học.