TikTok không còn quá xa lạ tại thị trường Việt Nam, mặc dù mới nổi trong những năm gần đây nhưng chắc hẳn trong tương lai không xa TikTok sẽ còn phát triển ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh TikTok nhiều bạn trẻ đã mở TikTok Shop và bán hàng thông qua kênh thương mại điện tử này. Vậy bạn có biết được các đơn vị vận chuyển trên TikTok Shop là gì không? Nếu chưa thì cùng dienthoai247.com tham khảo ngay nội dung chi tiết ở bài viết này nhé!

Kết nối chung trên TikTok là gì?

Hướng dẫn cách mua hàng trên TikTok Trung Quốc

cac don vi van chuyen tiktokshop

Các đơn vị vận chuyển TikTok Shop

1. Đơn vị vận chuyển TikTok Shop là ai?

Có thể bạn không biết hiện tại đơn vị vận chuyển của TikTok Shop không phải là đơn vị nào xa lạ mà chính là đơn vị vận chuyển J$T. Một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt ở TikTok Shop các đơn hàng chi được giao hàng bởi J$T và khách hàng không thể lựa chọn bất kì đơn vị vận chuyển nào khác như ở Shopee, Lazada…

» Bạn có biết: Phí hoàn hàng trên TikTok Shop là bao nhiêu ?

2. Giới thiệu về đơn vị vận chuyển TikTok Shop

Trong các đơn vị vận chuyển như: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh,… thì J$T cũng là một đơn vị vận chuyển tốt không kém. Được thành lập từ những năm 2015 tại đất nước Indonesia và cho đến thời điểm hiện tại đã có mặt hầu hết trên rất nhiều nước trên thế giới.

Được nhiều khách hàng đánh giá 5* về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian giao hàng uy tín, chất lượng. Chắc hẳn việc ký kết với J$T là quyết định sáng suốt của TikTok cho tới thời điểm hiện tại.

» Xem ngay: Cách mua hàng trên TikTok Shop siêu đơn giản

3. Cách liên hệ với đơn vị vận chuyển khi gặp sự cố

Thông thường 1 đơn hàng TikTok sau khi xử lý thành công thì sẽ mất khoảng 3-5 ngày để nhận được hàng. Tuy nhiên nếu sau khoảng thời gian đó mà bạn chưa nhận được thì có thể liên hệ với bên vận chuyển bằng các cách dưới đây:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài J$T qua số hotline 19001088
  • Cách 2: Nhắn tin qua Fanpage chính thức của J$T Việt Nam qua đường link: https://www.facebook.com/JTExpressVietnam

» Tìm hiểu: Số điện thoại tổng đài của TikTok Shop là bao nhiêu?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn đã biết được các đơn vị vận chuyển của TikTok Shop. Từ đó có thể an tâm hơn trong quá trình mua hàng và vận chuyển qua TikTok nhé! Chúc bạn có thời gian mua sắm thật thú vị!