Thời gian gần đây Facebook thường xuyên truy cập bị chậm, không ổn định thậm chí bị lỗi không tải được hình, không Livestream được. Nguyên nhân cuối cùng cũng được làm rõ khi các nhà mạng đồng loạt thông báo Facebook chậm truy cập. Lỗi không phải từ phía Facebook mà do đường truyền mạng.

Các nhà mạng thông báo Facebook chậm truy cập

Facebook chậm truy cập do lỗi đường truyền nhà mạng

Tình trạng Facebook chậm truy cập từ đầu tháng 3/2020

Từ đầu tháng 3/2020 các tài khoản Facebook đều bị chậm truy cập. Đăng nhập Facebook thường xuyên tải không ra hình ảnh, không xem được video đặc biệt không thể Livestream được.

Tình trạng này thường xuất hiện về đêm lúc truy cập Facebook gia tăng. Khiến cho nhiều người cho rằng Facebook bị lỗi.

Tuy nhiên, mới đây các nhà mạng đã đồng loạt thông báo lỗi từ phía đường truyền

» Xem thêm: Cách sửa lỗi Facebook không tải được bản tin trên iPhone

Các nhà mạng đồng loạt thông báo Facebook chậm truy cập

MobiFone, VinaPhone và cả Viettel đều đã ra thông báo về lỗi chậm truy cập Facebook. Theo đó, các nhà mạng đều thông báo trong thời gian gần đây do vấn đề kết nối nên một số khách hàng truy cập Facebook không ổn định. Các nhà mạng đều đang cố gắng phối hợp các đơn vị liên quan để khắc phục nhanh nhất.

Các nhà mạng đồng loạt thông báo Facebook chậm truy cập

Thông báo từ MobiFone

Các nhà mạng đều mong được sự thông cảm của khách hàng và liên hệ đến tổng đài chăm sóc nhà mạng nếu cần.

Các nhà mạng đồng loạt thông báo Facebook chậm truy cập

Thông báo từ VNPT

Như vậy, tình trạng Facebook thời gian gần đây không ổn định là do đường truyền internet. Không phải lỗi từ phía Facebook nên bạn không cần báo cáo hoặc đổ lỗi nữa.

» NÓNG: Facebook cấm bán khẩu trang y tế giữa dịch Corona bùng phát

Thông tin các nhà mạng thông báo Facebook chậm truy cập do lỗi đường truyền trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm bắt kịp thời tin mới. Tiếp tục dùng Facebook và chờ đợi nhà mạng sửa lỗi nhanh nhất nhé!

Website dienthoai247.com sẽ cung cấp thường xuyên thông tin về dịch vụ mạng và các tin công nghệ mới nhất đến các bạn. Đừng quên đăng ký mạng 4G để cập nhật tin tức nhanh mọi lúc mọi nơi.