Danh sách Follow trên ứng dụng TikTok thường hiển thị công khai cùng với danh sách Follower và tổng lượt thích trên trang cá nhân. Tuy nhiên nếu không muốn người khác nhìn thấy tài khoản bạn đang Theo dõi thì làm thế nào để tắt đi? Bài viết sau dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn danh sách follow trên ứng dụng TikTok cực đơn giản. Theo dõi để áp dụng ngay và luôn nhé.

Cách ẩn danh sách follow trên TikTok

Cách ẩn danh sách follow TikTok đơn giản

Cách ẩn danh sách đang theo dõi trên TikTok 

Danh sách follow là số người bạn nhấn nút Theo dõi, mọi video mới nhất của họ đăng tải đều hiển thị tại mục Đang theo dõi trên màn hình chính của ứng dụng TikTok.

Để ẩn danh sách follow tài khoản TikTok, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn chọn mục Hồ sơ ở bên dưới góc phải màn hình như hướng dẫn sau.

Cách ẩn danh sách follow trên TikTok

Chọn ứng dụng TikTok

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn nhấn chọn tiếp tục Quyền riêng tư.

Cách ẩn danh sách follow trên TikTok

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 3: Cuối cùng tại mục An toàn bạn nhấn chọn mục Danh sách follow rồi điều chỉnh Chỉ mình tôi để ẩn danh sách đi.

Cách ẩn danh sách follow trên TikTok

Chọn mục Danh sách Follow

» Xem thêm: Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được Live?

Một vài lưu ý khi tắt danh sách follow trên TikTok

  • Ví dụ trên được thực hiện trên điện thoại iPhone, vì giao diện màn hình giống nhau nên bạn có thể áp dụng tương tự cách làm trên điện thoại Android.
  • Sau khi cài đặt chế độ Chỉ mình tôi, chỉ có bạn mới có thể xem được danh sách Đang Follow. Ngoài ra những tài khoản có bạn chung vẫn có thể nhìn thấy được.
  • Nếu điện thoại của bạn chưa hiển thị tính năng này thì có thể do bạn chưa cập nhật bản mới nhất của TikTok hoặc tài khoản của bạn chưa được hỗ trợ.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok

Trên đây là hướng dẫn các bước ẩn follow trên TikTok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!