Khi đặt mua hàng trên Shopee, người dùng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng đã giao, đã hủy hay đang giao ngay tại mục lịch sử đơn hàng. Tính năng này giúp bạn nắm số lượng sản phẩm hoặc tình trạng đơn hàng đã đặt nhanh chóng, tuy nhiên vì nhiều lí do bạn muốn ẩn lịch sử mua hàng trên Shopee để người khác không thể nhìn thấy các sản phẩm đã mua trước đó thì làm sao?

 ẩn lịch sử mua hàng trên Shopee

Cách ẩn lịch sử mua hàng trên Shopee

Ẩn lịch sử mua hàng trên Shopee thế nào? 

Lịch sử đơn hàng hiển thị bao gồm thông tin về tình trạng đơn hàng chẳng hạn như Chờ xác nhận, Chờ lấy hàng, Đang giao, Đã giao, Đã hủy, Trả hàng,… Mọi thông tin về sản phẩm bạn đã đặt trên Shopee đều sẽ lưu lại đầy đủ.

Nếu trong lịch sử đơn hàng có những sản phẩm hoặc dịch vụ riêng tư không muốn người khác thấy thì làm thế nào để ẩn lịch sử mua hàng trên Shopee?

Rất tiếc hiện nay Shopee chưa có tính năng hỗ trợ ẩn lịch sử đơn hàng, do đó bạn không thể áp dụng cho tài khoản của mình. Bên cạnh đó bạn cũng không thể xóa hoàn toàn lịch sử đơn hàng trên Shopee.

» Xem thêm: Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee siêu đơn giản

Làm thế nào để bảo mật thông tin đơn hàng trên Shopee? 

Không giống các ứng dụng khác như Zalo, Facebook,.. Shopee vẫn chưa có tính năng bảo mật bằng cách đặt mật khẩu khóa ứng dụng.

Do vậy để bảo mật tính riêng tư khi mua sắm online trên kênh thương mại này bạn chỉ có thể đặt mật khẩu điện thoại để người khác không thể truy cập vào ứng dụng Shopee. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tắt thông báo Shopee hiển thị trên điện thoại để bảo mật.

» Xem thêm: Cách gộp đơn hàng trên Shopee không phải ai cũng biết

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách ẩn lịch sử mua hàng trên ứng dụng Shopee thế nào? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian mua sắm vui vẻ trên ứng dụng Shopee!