Tính năng ẩn video trên TikTok giúp bạn thay đổi đối tượng xem clip trên kênh của mình nếu không muốn tất cả mọi người đều có thể xem được. Đây là tính năng khá hữu ích giúp người dùng có không gian riêng tư trên mạng xã hội, tuy nhiên vì lí do nào đó bạn muốn ẩn tất cả video TikTok thì làm thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau đây nhé.

Cách ẩn tất cả video trên TikTok

Cách ẩn tất cả video trên ứng dụng TikTok

Hướng dẫn ẩn tất cả video trên ứng dụng TikTok 

Nếu bạn đã đăng các video lên tài khoản mặc định để chế độ mọi người đều xem được nhưng muốn thay đổi quyền riêng tư để mọi người không thể xem được thì làm thế nào?

Với những video đã đăng lên TikTok nếu không muốn nhìn thấy khi truy cập vào kênh của bạn trên TikTok cách duy nhất là ẩn clip đi, tuy nhiên thao tác ẩn chỉ thực hiện được với từng video. Hiện TikTok vẫn chưa hỗ trợ ấn tất cả video đã đăng trước đó nên bạn không thể thực hiện thao tác này.

Do đó cách duy nhất là bạn phải ấn từng video thay vì thực hiện cùng 1 lúc.

» Bạn có thắc mắc: Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

Hướng dẫn ẩn video đã đăng trên TikTok 

Ẩn video hay nói cách khác là thay đổi quyền riêng tư của video trên ứng dụng, nếu video đã đăng cài đặt Mọi người để ẩn bạn chỉ cần thay đổi sang Chỉ mình tôi.

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào mục Hồ sơ như hướng dẫn sau. Tiếp theo bạn nhấn vào video muốn ẩn rồi chọn tiếp biểu tượng 3 chấm.

Cách ẩn tất cả video trên TikTok

Chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Sau đó kéo sang phải nhấn chọn mục Cài đặt quyền riêng tư thiết lập mục Ai có thể xem video rồi chế độ Chỉ mình tôi để hoàn thành.

Cách ẩn tất cả video trên TikTok

Nhấn vào mục Cài đặt quyền riêng tư

» Tìm hiểu: Tại sao video TikTok bị ẩn? Khắc phục thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để ẩn tất cả video trên ứng dụng TikTok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!