Cách bắn tiền Viettel sang Mobi như thế nào? Có thể thực hiện được không? Chắc chắn đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng di động hiện nay. Để có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc trên các bạn hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! Theo dõi ngay nào!

Cách bắn tiền Viettel sang Mobi

Cách bắn tiền Viettel sang Mobi như thế nào?

Có thể bắn tiền Viettel sang MobiFone được không?

Hiện nay, trên google có tràn lan các trang web có bài viết hướng dẫn về cách bắn tiền Viettel sang Mobi. Vậy các thông tin đó có chính xác không? Có nên thực hiện theo các thao tác đó không?

Câu trả lời chính xác nhất cho bạn là Hiện Viettel không hỗ trợ bắn tiền từ Viettel sang MobiFone nói riêng và đối với tất cả các nhà mạng khác nói chung (VinaPhone, Vietnamobile,…). Các thông tin trên mạng hướng dẫn cách bắn tiền từ Viettel sang các nhà mạng khác là hoàn toàn không chính xác. Để đảm bảo an toàn cho thuê bao của mình các bạn không nên thực hiện theo. Vì nguy cơ rủi ro bị mất tiền oan, mất sim số là rất cao.

Nếu bạn muốn nạp tiền cho số thuê bao mạng MobiFone thì hãy tham khảo cách hướng dẫn sau đây.

Cách nạp tiền cho thuê bao di động khác mạng

Để nạp tiền cho thuê bao khác mạng như MobiFone hay VinaPhone, Vietnamobile,… bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây.

  • Cách 1: Mua thẻ cào của nhà mạng mà người thân đang dùng và gửi mã số thẻ để thuê bao đó tự nạp vào tài khoản.
  • Cách 2: Bạn truy cập các website/ ứng dụng hoặc ví điện tử có hỗ trợ nạp tiền cho nhiều nhà mạng và nạp tiền cho thuê bao của người thân. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Naptien24h hoặc web Naptien24h.vn để thực hiện.

»Gợi ý: Cách đăng ký 4G mạng Viettel với giá siêu rẻ, siêu ưu đãi.

Cách bắn tiền Viettel sang Viettel đơn giản

Nếu thuê bao bắn tiền và thuê bao nhận tiền đều thuộc mạng Viettel thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel bằng cách, soạn MK gửi 136. (Chỉ cần lấy 1 lần duy  nhất, các lần sau chỉ cần thực hiện bước 2)
  • Bước 2: Thực hiện chuyển tiền bằng cách cấm *136# và làm theo hướng dẫn tương tác trên màn hình.

»Bạn đã biết: Cách đăng ký V150 Viettel nhận 120GB + Thoại miễn phí.

Hy vọng với  các thông tin hướng dẫn và giải thích chi tiết ở trên bạn đã có đáp án cho câu hỏi có thể chuyển tiền Viettel sang Mobi được không rồi nhé!