TikTok là mạng xã hội khá nổi tiếng, thông qua ứng dụng người dùng có thể sáng tạo video thú vị theo phong cách bản thân với nhiều tính năng độc đáo. Một trong những tính năng được các bạn trẻ quan tâm dạo gần đây là Duet, vậy làm thế nào bật Duet trên TikTok tương tác bạn bè? Theo dõi nội dung bên dưới bài viết sau đây nhé.

Cách bật Duet trên TikTok

Cách bật Duet trên TikTok tương tác bạn bè dễ dàng

Duet trên TikTok là gì? 

Khi sử dụng TikTok, chắc hẳn bạn đã nghe đến tính năng Duet, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về tính năng này, vậy Duet trên TikTok là gì?

Tính năng Duet cho phép bạn có thể quay cùng người khác trong video TikTok, ở tính năng này các bạn có thể hát nhép, nhảy múa theo phong cách riêng của mình. Nếu cảm thấy bạn bè có video thú vị, bạn muốn quay cùng để thử thách bản thân hoặc tạo nên những video độc đáo, mang phong cách riêng của chính mình tại sao không thử ngay tính năng thú vị này.

» Giải đáp: Tại sao Duet trên TikTok không có tiếng?

Cách bật Duet trên TikTok đơn gian không ngờ 

Hiện nay tính năng Duet đã được thiết lập hầu hết trên các tài khoản TikTok, nếu bạn vẫn chưa biết cách bật tính năng Duet để tài khoản khác cùng quay video với mình thì theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng TikTok nhấn vài mục Tôi ở bên dưới góc phải màn hình rồi chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm.

» Hướng dẫn: Cách tạo bình chọn trên TikTok tăng tương tác dễ dàng

Cách bật Duet trên TikTok

Nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn mục Quyền riêng tư như hướng dẫn bên dưới.

Cách bật Duet trên TikTok

Chọn mục Duet

Bước 3: Kéo xuống mục An toàn nhấn chọn vào mục Duet sau đó thiết lập Mọi người. Lúc này tất cả tài khoản khác bao gồm bạn bè và những người lạ khác đề có thể Duet với tất cả video bạn đăng trên TikTok.

» Xem thêm: Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok trong vòng nốt nhạc

Trên đây là hướng dẫn cách bật tính năng Duet trên TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị nhất!