Bật nút home ảo trên Android giúp bạn dễ dàng dùng điện thoại hơn với cử chỉ hành động thuận tiện. Khi có nút home ảo bạn không phải đi tìm các mục cài đặt, hỗ trợ quá lâu nữa mà có thể tìm ngay trong menu home ảo đó. Xem ngay cách bật nút home ảo trên Android và thực hiện nhé!

Cách bật nút home ảo trên samsung

Bật nút home ảo trên Samsung chỉ cần 2 bước

Nút home ảo là gì?

Nút home ảo là còn gọi là thanh menu ảo là nút tắt có nhiều mục nằm gọn trong đó. Nút này hiển thị trên màn hình và khi kích vào bạn có thể chọn nhiều thao tác như tắt nguồn, cài đặt tính năng khóa màn hình, màn hình chờ, camera…

Nút home ảo giúp ích cho việc dùng điện thoại thuận tiện hơn và giảm việc sử dụng phím cơ quá nhiều gây lờn nút.

» Xem thêm: Cách chỉnh thời gian tắt màn hình samsung cực đơn giản

Cách bật nút home ảo trên Android cực nhanh

Nút home ảo đối với nhiều người rất có ích vì nó giúp họ dùng điện thoại thoải mái và thao tác nhanh hơn. Nếu bạn cũng muốn có phím menu tắt trên điện thoại của mình mà chưa biết cách mở hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Chỉ vài bước bạn đã có thể sở hữu menu ảo đúng ý của mình

Bật nút home ảo trên Android cực đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Vào cài đặt >>> Chọn hỗ trợ >>> Chọn menu hỗ trợ

Cách bật nút home ảo trên samsung

Chọn menu hỗ trợ

Bước 2: Chọn bật >>> android có thông báo bạn chọn bật 

Ngay sau khi thực hiện trên màn hình chính sẽ hiển thị thanh menu ảo đúng ý bạn. Bạn có thể di chuyển nút này đến vị trí mình muốn.

» Xem thêm: 3 Cách mở nguồn samsung khi nút nguồn bị hư nhanh nhất

Hi vọng cách mở nút home ảo trên Android trên đây đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác và thoải mái dùng điện thoại nhé!