Bạn không muốn bỏ lỡ tin bạn bè, người thân đăng lên story Facebook? Cách đơn giản là bật thông báo story Facebook, khi đó khi bạn bè của bạn đăng tin là bạn sẽ lập tức nhận được thông báo ngay. Vậy cách bật thông báo story của người khác trên Facebook như thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đặt câu hỏi thăm dò trên story Facebook

Làm sao để ẩn số lượng like trên bài viết Facebook

1. Cách bật thông báo Story trên Facebook đơn giản 

Facebook mỗi ngày có rất nhiều hoạt động được đăng lên từ bạn bè, người thân của bạn. Có những người bạn quan tâm muốn được thường xuyên theo dõi hoạt động mới, đặc biệt Story (Tin) của họ. Vậy làm thế nào để nhận thông báo khi người khác đăng story?

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger Facebook sau đó nhấn vào biểu tượng Trang cá nhân ở phía trên góc trái màn hình như hướng dẫn bên dưới.

Bật thông báo Story trên Facebook

Vào ứng dụng Messenger

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn vào mục Thông báo và Âm thanh. Sau khi đã chọn xong tại giao diện mới bạn tìm mục Thông báo về tin sau đó gạt thanh ngang  từ trái sang phải để kích hoạt thông báo.

Bật thông báo Story trên Facebook

Chọn mục Thông báo & âm thanh

» Xem thêm: Cách bỏ ẩn Story của người khác trên Facebook

2. Lưu ý khi thực hiện bật thông báo Story trên Facebook

  • Do giao diện Facebook giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại Android và iOS.
  • Nếu bật thông báo về hoạt động của Bạn thân trên Facebook, bạn sẽ nhận được thông báo về tin của những người trong danh sách Bạn thân.
  • Nếu truy cập Messenger nhưng không thấy mục thông báo về tin thì hãy cập nhật lại bản mới nhất của ứng trọng CH Play hoặc App Store.

» Tìm hiểu: Cách chia sẻ bài viết lên Story Facebook chỉ với 4 bước

Hy vọng với 2 bước hướng dẫn bật thông báo Story trên Facebook mà dienthoai247.com vừa chia sẻ bạn đã nắm được cách làm. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ với bạn bè, người thân của mình.