Cách bật thông báo Story trên Facebook đơn giản

Thông thường mỗi Tin trên Facebook chỉ hiển thị trong vòng 24h sẽ biến mất nên bật thông báo Story trên Facebook sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ bất kì Tin nào từ bạn bè và người thân của mình. Cách bật thông báo Story Facebook khá đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với 2 bước là bạn đã thao tác thành công. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

bật thông báo Story trên Facebook

Cách bật thông báo Story trên Facebook đơn giản

Cách bật thông báo Story trên Facebook đơn giản 

Facebook mỗi ngày có rất nhiều hoạt động được đăng lên từ bạn bè, người thân của bạn. Có những người bạn quan tâm muốn được thường xuyên theo dõi hoạt động mới, đặc biệt Story (Tin) của họ. Vậy làm thế nào bật thông báo Story để không bỏ sót bất kì nội dung nào?

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng ký 4G và truy cập vào ứng dụng Messenger Facebook sau đó nhấn vào biểu tượng Trang cá nhân ở phía trên góc trái màn hình như hướng dẫn bên dưới.

Bật thông báo Story trên Facebook

Vào ứng dụng Messenger

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn vào mục Thông báo và Âm thanh. Sau khi đã chọn xong tại giao diện mới bạn tìm mục Thông báo về tin sau đó gạt thanh ngang  từ trái sang phải để kích hoạt thông báo.

Bật thông báo Story trên Facebook

Chọn mục Thông báo & âm thanh

» Xem thêm: Cách bỏ ẩn Story của người khác trên Facebook

Một vài lưu ý khi thực hiện bật thông báo Story trên Facebook

  • Do giao diện Facebook giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại Android và iOS.
  • Nếu bật thông báo về hoạt động của Bạn thân trên Facebook, bạn sẽ nhận được thông báo về tin của những người trong danh sách Bạn thân.
  • Nếu truy cập Messenger nhưng không thấy mục thông báo về tin thì hãy cập nhật lại bản mới nhất của ứng trọng CH Play hoặc App Store.

» Tìm hiểu: Cách chia sẻ bài viết lên Story Facebook chỉ với 4 bước

Hy vọng với 2 bước hướng dẫn bật thông báo Story trên Facebook mà dienthoai247.com vừa chia sẻ bạn đã nắm được cách làm. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ với bạn bè, người thân của mình.