Tính năng bình luận trên ứng dụng TikTok giúp người dùng tương tác dễ dàng với tài khoản khác, nếu cảm thấy video thú vị bạn hoàn toàn có thể để lại comment bằng văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc theo ý kiến cá nhân. Tuy nhiên thay vì bình luận bằng chữ thông thường, nhiều bạn muốn để lại hình ảnh trong phần comment, vậy có thể bình luận bằng ảnh trên TikTok được không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau của dienthoai247.com nhé.

Hướng dẫn đăng ký 4G sim MobiFone xem TikTok không giới hạn

Tìm hiểu ngay: Mua hàng trên TikTok có uy tín không ?

Cú pháp đăng ký 4G của MobiFone tốc độ cao

Cách bình luận bằng hình ảnh trên TikTok

Cách bình luận bằng hình ảnh trên TikTok thế nào?

Làm thế nào để bình luận bằng ảnh trên TikTok? 

Ngoài thả tim bình luận hay còn gọi là comment trên ứng dụng TikTok giúp mọi người tương tác, chia sẻ hoặc trao đổi vấn đề với nhau dễ dàng không cần phải nhắn tin trực tiếp. Để giúp cho cuộc trò chuyện thêm sinh động hoặc làm rõ nhận định hoặc thể hiện cảm xúc của bản thân bình luận bằng hình ảnh là cách làm tốt nhất.

Hiện ứng dụng Facebook, Zalo, Instagram,… đều đã cho phép người dùng bình luận bằng chữ, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và hình ảnh. Vậy trên TikTok đã triển khai tính năng này chưa?

Rất tiếc hiện nay, ứng dụng chưa hỗ trợ tính năng bình luận bằng ảnh do đó bạn không thể thêm ảnh vào bất kỳ video vào của người khác trên TikTok. Bạn chỉ có thể bình luận bằng chữ hoặc nhãn dán cảm xúc trên mạng xã hội này.

» Xem thêm: Cách ghim bình luận trên ứng dụng TikTok cực đơn giản

Trả lời bình luận bằng ảnh trên TikTok được không? 

Video của bạn đăng tải nhận được sự tương tác cao bạn muốn trả lời lại comment của mọi người bằng hình ảnh thay vì dòng chữ đơn điệu, vậy cách làm thế nào?

Hiện TikTok vẫn chưa cho phép người dùng trả lời bình luận bằng hình ảnh, người dùng chỉ có thể trả lời bằng video có sẵn trong Thư viện, video đã đăng, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán,…

» Xem thêm: Cách trả lời bình luận bằng video trên TikTok đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để trả lời comment bằng ảnh trên TikTok an tâm giải trí và tương tác với bạn bè.