Bạn đã biết cách block trên Locket chưa? Block / hủy kết bạn/ xóa bạn trên Locket là những thông tin mà bạn cần quan tâm trong bài viết này. Chi tiết cụ thể về các unfriend trên Locket, mời bạn xem bài viết dưới đây của dienthoai247.com.

Biết cách hủy kết bạn trên ứng dụng Locket có thể ngăn cản bạn bè xem thông tin, hình ảnh, tin nhắn của bạn trên Locket.

Cach Block tren Locket

Cách block trên Locket Android, iOS

1. Tại sao cần biết cách xóa bạn trên Locket?

Locket hay widget Locket là một mạng xã hội, cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc. Thông qua những bức ảnh được chụp bằng camera trên Locket với hội bạn thân. Để làm được điều này, bạn cần phải thực hiện kết bạn và được bạn bè chấp nhận kết bạn trên Locket. Tuy nhiên, vì một vài nguyên do cá nhân mà bạn muốn thực hiện cách block trên Locket. Điều này có thể giúp bạn chặn không cho bạn bè nhìn thấy thông tin và nhắn tin với bạn trên Locket.

» Hướng dẫn: Cách add Locket trên 20 người đơn giản

2. Hướng dẫn cách block trên Locket

2.1 Cách hủy kết bạn trên locket Android

Nếu không muốn nhìn thấy một người bạn nào đó trên Locket, bạn có thể thực hiện block người đó trên ứng dụng này.

  • Bước 1: Mở Locket, chọn vào biểu tượng Bạn bè ở góc trái màn hình
  • Bước 2: Tại mục Your Friend, chọn Show more để mở toàn bộ danh sách bạn bè
  • Bước 3: Tìm đến tên bạn muốn xóa trên Locket, bấm vào dấu X để block bạn bè trên Locket.
Cach block ban be tren Android

Cách block bạn bè trên Android

2.2 Cách xóa bạn trên locket trên iPhone

Cách xóa bạn bè khỏi Locket trên iPhone tương tự như trên Android. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Locket, chọn vào … Người bạn.
  • Bước 2: Ở mục Bạn bè của bạn, tìm tên bạn bè muốn xóa, chọn Dấu X.
  • Bước 3: Tiếp tục chọn Xóa bạn và xác nhận Xóa bạn bè ra khỏi Locket của bạn.
Cach xoa ban tren Locket iPhone

Cách xóa bạn trên Locket iPhone

» Hướng dẫn: Cách reply Locket trên Android cực đơn giản

3. Xóa bạn hàng loạt trên Locket có được không?

Bạn không thể thực hiện xóa hàng loạt hay cùng một lúc nhiều bạn bè trên Locket được. Lý do là bởi vì ứng dụng này chưa cập nhật tính năng này. Đồng thời, cũng chưa có các ứng dụng thứ 3 hỗ trợ bạn thực hiện cách unfriend Locket. Vậy nên nếu bạn muốn thực hiện cách hủy kb Locket trên Android, iOS thì có thể thực hiện theo cách kể trên.

4. Unfiend Locket người đó có nhận được thông báo không?

Khi bạn thực hiện block hay unfriend một người nào đó trên Locket thì người đó sẽ không nhận được thông báo. Tuy nhiên, vì số lượng bạn bè trên Locket rất ít vậy nên nếu người đó không thấy thông tin của bạn trên ứng dụng. Thì rất dễ dàng để nhận ra được bản thân đã bị bạn block trên ứng dụng này.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết cách Block trên Locket rồi đúng không? Chúc bạn thực hiện cách xóa bạn trên Locket thành công trên iOS và Android.

>>> Xem thêm: