Tính năng Theo dõi shop trên Shopee giúp người dùng cập nhật nhanh nhất thông tin chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, sản phẩm ưu đãi,… để tham gia mua sắm. Ngoài ra một số shop còn tặng kèm voucher giảm giá khi nhấn Theo dõi tài khoản trên Shopee. Tuy nhiên nếu cảm thấy phiền vì nhận thông báo không cần thiết bạn có thể cài đặt unfollow shop trên Shopee cực đơn giản.

Cách bỏ theo dõi Shop trên Shopee

Cách bỏ Follow Shop trên Shopee cực đơn giản

Cách bỏ theo dõi shop trên ứng dụng Shopee 

Tính năng Theo dõi Shopee tương tự với mạng xã hội khác như Facebook, instagram,… giúp người dùng cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất từ các shop. Nếu cảm thấy không hài lòng về sản phẩm hoặc quy trình giao, đổi trả hàng bạn có thể nhấn hủy follow để không phải nhận thông báo từ shop.

Cách hủy theo dõi cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó nhấn vào mục Tôi ở bên phải phía dưới màn hình.

Cách bỏ theo dõi Shop trên Shopee

Chọn mục Tôi

Bước 2: Nhấn vào mục Đang theo dõi tại tên tài khoản. Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị toàn bộ shop bạn đã nhấn Follow. Để hủy bạn có thể nhấn vào mục Đang theo dõi sau đó hệ thống sẽ hiển thị Theo dõi.

Cách bỏ theo dõi Shop trên Shopee

Nhấn chọn mục Đang theo dõi

Để theo dõi lại bạn chỉ cần nhấn vào mục Theo dõi để tiếp tục cập nhật thông tin khuyến mãi.

» Xem thêm: Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee

Làm thế nào để bỏ theo dõi hàng loạt trên Shopee? 

Thay vì nhấn hủy theo dõi từng shop người dùng muốn hủy đồng thời nhiều shop khác nhau có được không?

Rất tiếc hiện nay Shopee chưa hỗ trợ tính năng bỏ theo dõi hàng loạt do đó bạn chỉ có thể nhấn hủy từng shop. Mặc dù hơi bất tiện nhưng cách làm khá nhanh chóng, chưa mất đến 2s bạn đã hủy thành công shop không muốn theo dõi tiếp.

» Xem thêm: Làm thế nào tìm người dùng trên Shopee?

Trên đây là hướng dẫn cách hủy theo dõi shop trên Shopee bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian mua sắm vui vẻ nhất!