Cách cài đặt cấu hình 3G Mobifone sẽ giúp những chiếc điện thoại của bạn có thể sử dụng dịch vụ 3G Mobifone để truy cập internet ở bất cứ đâu. Một số dòng điện thoại Smartphone đời mới thường đã được cấu hình 3G sẵn nhưng cũng không ít các dòng điện thoại cần phải cài đặt cấu hình bằng tay.

Có 2 cách để cài đặt cấu hình 3G Mobifone là cài đặt bằng tin nhắn và cài đặt cấu hình bằng tay. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cấu hình 3G Mobifone bằng tin nhắn vì đây là cách rất đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.

cai dat 3g mobifone

Cách cài đặt cấu hình 3G Mobifone bằng tin nhắn

Cách cài đặt gói cước 3G Mobifone này rất đơn giản chỉ với 3 bước như sau:

  • Bước 1: soạn tin theo cú pháp: GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999
  • Bước 2: sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin phản hồi cho bạn, bạn hãy chọn SAVE (LƯU).
  • Bước 3: nếu điện thoại yêu cầu nhập mã PIN, bạn hãy nhập 1111. Sau đó, điện thoại sẽ tự động cài đặt cấu hình 3G Mobifone cho bạn.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã cài đặt thành công cấu hình 3G Mobifone. Bước tiếp theo là bạn cần chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp và đăng ký.

cau hinh 3g mobifone

Cách đăng ký các gói 3G Mobifone

Hiện nay Mobifone đang triển khai rất nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy, để sử dụng 3G được tiết kiệm và thoải mái nhất thì bạn cần phải chọn cho mình một gói cước thật sự phù hợp.

Bạn có thể tham khảo tất cả tại các gói cước 3g Mobifone và chọn cho mình một gói cước có ưu đãi, mức giá và thời gian sử dụng phù hợp nhất. Sau khi đã chọn được một gói phù hợp, hãy đăng ký theo cú pháp:

ON Tên-gói gửi 9084

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone trên áp dụng cho tất cả các gói cước, chỉ cần thay Tên-gói bằng tên của gói cước mà bạn muốn đăng ký.

Ví dụ: bạn muốn đăng ký gói Miu Mobifone thì cú pháp đăng ký sẽ là: ON MIU gửi 9084.

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ và đơn giản nhất về các cài đặt cấu hình 3G Mobifone và cách đăng ký 3G Mobifone.

Chúc các bạn cài đặt cấu hình 3G Mobifone thành công và đăng ký được một gói cước thật phù hợp để sử dụng thoải mái.