Cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok giúp tài khoản Tik Tok trở nên được riêng tư hơn, không cho người khác  xem video Tik Tok của bạn hoặc là những video mà bạn đã thích. Tất cả các người Follow sẽ phải được thông qua bạn phê duyệt mới được chính thức Follow. Đây là cách nhanh chóng giúp bạn tránh bị làm phiền bởi những tài khoản lạ khác.

Cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok

Cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok đơn giản nhất

Cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok đơn giản nhất

Để cài đặt quyền riêng tư trên TikTok bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok vào mục Tôi. (Nếu bạn chưa có tài khoản Tik Tok hãy xem cách đăng ký tài khoản TikTok).

» Đừng quên: Đăng ký mạng 3G MobiFone để kết nối Tiktok nhanh hơn

Cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok

Đăng nhập vào ứng dụng TikTok

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn biểu tượng dấu 3 chấm ở phía trên góc phải màn hình rồi chọn Quyền riêng tư như hướng dẫn bên dưới.

Cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 3: Cuối cùng gạt thanh tại mục Tài khoản riêng tư sang phải đẻ bật quyền riêng tư trên tài khoản TikTok. Nếu bạn muốn cài đặt quyền riêng tư nhiều hơn như: Ai có thể gửi tin nhắn cho bạn, Stitch hoặc Duet video với bạn, Ai có thể React với video bạn, Ai có thể xem video bạn đã thích, Si có thể bình luận video của bạn… thì có thể thực hiện thêm ngay ở bên dưới mục Tài khoản riêng tư này.

Cách cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok

Gạt thanh mục Tài khoản riêng tư sang phải

» Xem thêm: Cách không cho người khác lưu video trên TikTok

Một vài lưu ý khi cài đặt quyền riêng tư trên TikTok 

  • Sau khi kích hoạt quyền riêng tư, chỉ những người dùng bạn phê duyệt có thể follow bạn và duyệt các video của bạn (trong mục Đang follow, Dành cho bạn và hồ sơ).
  • Tài khoản của bạn vẫn có thể tìm thấy trong kết quả tìm kiếm hoặc dưới dạng đề xuất. Các follower hiện tại của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Ví dụ trên được thực hiện trên điện thoại iPhone, bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại Android.

» Xem thêm: Cách tắt bình luận trên TikTok nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư tài khỏan TikTok mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!