Hashtag là một cụm từ không dấu được viết sau dấu thăng để phân loại nội dung cũng như giúp video bạn đăng tải dễ dàng lên xu hướng nhất. Nhưng vì một số lý do bạn muốn chặn hashtag trên TikTok thì thực hiện như thế nào? Cách làm có khó không? Tất cả các thắc mắc sẽ được giải đáp ngay ở nội dung bài viết dưới đây. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay nhé!

Vì hashtag mang lại nhiều hiệu quả thiết thực đối với những người sáng tạo nội dung hay kinh doanh nên nhiều người thường lạm dụng chúng. Bạn không cần phải quá lo lắng vì cách chặn hashtag sẽ giúp bạn loại bỏ ngay những điều này.

Cách tắt quảng cáo TikTok trên điện thoại

Tổng hợp những Hashtag TikTok dễ lên xu hướng 

chan hastag tiktok

Chi tiết cách chặn hashtag TikTok đơn giản nhất

1. Hashtag TikTok là gì?

Bạn có thể thấy ở các video thường xuất hiện các ký tự không dấu phía sau dấu # được nhiều người lựa chọn và kết hợp lồng ghép vào các video. Đây được xem là Hashtag TikTok. Một số quy định khi bạn sử dụng hashtag TikTok như:

  • Tất cả các chữ được viết liền kề nhau, không dấu và được đặt sau dấu #
  • Một hashtag tối đa chỉ được viết 150 ký tự bao gồm dấu #
  • Bạn có thể đặt Hashtag trong bài đăng video hoặc để vào phần bình luận

» Tìm hiểu: Vì sao không xem được video TikTok trên iPhone? Cách xử lý

2. Cách chặn hashtag TikTok như thế nào?

Nếu bạn cảm thấy những hashtag TikTok có tần suất xuất hiện quá nhiều và muốn loại bỏ đi những hashtag không cần thiết thì thực hiện như thế nào, có thể chặn nó không?

Rất tiếc câu trả lời là: KHÔNG!

Vì mục đích các nhãn hàng sử dụng hashtag để người xem có thể dễ dàng nhận diện và phân loại các video với nhau. Và phần hashtag này sẽ do các video từ người khác đăng tải. Vì vậy bạn không thể chặn hashtag ngay trên ứng dụng TikTok.

» Xem ngay: Cách xem video ẩn trên TikTok của người khác siêu đơn giản

3. Bật mí cách báo cáo hashtag TikTok

Mặc dù không thể chặn hashtag TikTok nhưng bạn có thể tham khảo ngay cách báo cáo hashtag TikTok mà bạn cảm thấy phiền và không muốn xuất hiện trên bảng tin của mình. Chi tiết cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhấn vào hashtag mà bạn muốn báo cáo
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ
  • Bước 3: Thực hiện chọn Báo cáo và làm theo hướng dẫn mà TikTok đã cung cấp

» Xem thêm: Các kênh TikTok học tiếng anh hay, hiệu quả nhất

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết giúp bạn biết cách chặn hashtag trên TikTok. Thay vào đó bạn có thể thực hiện báo cáo những hashtag mà bạn không thích. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng TikTok nhé!