Cách chặn người khác xem Story trên Facebook đơn giản

Thông thường những bản Tin 2h trên Facebook sẽ được cài đặt công khai để tất cả bạn bè, người thân của bạn đều có thể nhìn thấy, tuy nhiên nếu không muốn một vài người xem được Story của mình thì phải làm thế nào để ẩn với họ? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên nhưng chưa có câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết sau. Dienthoai247.com sẽ bật mí cho bạn cách chặn người khác xem Story trên Facebook vô cùng đơn giản.

chặn người khác xem Story trên Facebook

Cách chặn người khác xem Story trên Facebook đơn giản

Cách chặn người khác xem Story trên Facebook đơn giản

Bạn muốn chặn người xem story – bản tin trên Facebook của mình đối với một số người mà bạn không thích, nhưng bạn lại không nắm  rõ cách thực hiện?

» Xem thêm: Cách xem Story Facebook không bị người khác phát hiện danh tính

Vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau là đã có thể thực hiện thành công.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng ký mạng 4G MobiFone và truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn, tiếp theo nhấn vào mục Tạo Tin.

chặn người khác xem Story trên Facebook

Đăng nhập vào Facebook

Bước 2: Bạn Thêm ảnh hoặc video muốn chia sẻ lên Facebook và thực hiện đăng tin như thông thường, bạn có thể thêm các ký tự và văn bản mình yêu thích vào hình ảnh, video và nhấn Chia sẻ lên tin để chia sẻ.

chặn người khác xem Story trên Facebook

Thêm ảnh hoặc video vào Tin

Bước 3: Sau khi bức ảnh hoặc video được đăng tải lên, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên trên góc phải giao diện. Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục Chỉnh quyền riêng tư của tin.

chặn người khác xem Story trên Facebook

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 4: Tại đây có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn như: Công khai, bạn bè, bạn bè và quan hệ kết nối, …. để chặn ai đó vào xem bản tin của bạn, bạn nhấn chọn mục Ẩn tin đối với.  Danh sách bạn bè trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện, bạn đánh dấu tick vào người và bạn muốn chặn.

chặn người khác xem Story trên Facebook

Chọn mục Ẩn tin đối với

» Hướng dẫn: Cách bỏ ẩn Story của người khác trên Facebook

Một vài lưu ý khi chặn người khác xem Story Facebook 

  • Tính năng này chỉ chặn những người trong danh sách bạn bè.
  • Không chặn đối với một số tài khoản ẩn danh.
  • Người chặn sẽ không nhận thông báo về việc bạn đã chặn.

Trên đây là hướng dẫn cách chặn người khác xem Story Facebook vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!