Chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook là một trong những tính năng thú vị giúp Tin 24h của bạn thêm hấp dẫn vào tạo ấn tượng với bạn bè. Bạn có thể thêm bài hát và chèn lời nhạc trên ảnh hoặc video của mình vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Theo dõi bài thủ thuật sau của dienthoai247.com để biết rõ hơn nhé.

chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook

Hướng dẫn cách chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook

Cách chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook cực dễ

Kho bài hát mà Facebook cung cấp có rất nhiều chủ đề khác nhau, từ những bản hit đình đám nước ngoài, hay những bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại nước ta. Bên cạnh đó một số bài hát có lời nhạc để chúng ta chèn lời bài hát vào Story Facebook.

» Đừng quên: Đăng ký 4G MobiFone miễn phí data truy cập Facebook

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook bạn nhấn vào mục Tạo Tin rồi chọn tới mục Âm nhạc. Khi đó hiển thị nhiều bài hát để chúng ta chọn lựa. Có thể nhập tên bài hát, tên ca sỹ, hoặc tìm bài hát theo thể loại.

chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook

Chọn mục Tạo Tin

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm tới bài hát có gắn thêm tag Lời rồi nhấn vào để chọn. Có thể nhấn biểu tượng play để nghe thử. Lúc này sẽ hiển thị tin Facebook với hình nền có sẵn kèm lời nhạc hiển thị. Facebook tự động chọn đoạn hát để hiển thị. Nhấn vào mục Xong ở phía trên góc phải màn hình để lựa chọn phông nền cho âm nhạc.

chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook

Tìm bài hát có tag Lời

Bước 3: Sau khi bấm xong, màn hình sẽ hiện ra một số phông nền ảnh hiển thị bao gồm phông nền từ hệ thống và phông nền từ thư viện máy. Bạn có thể thay đổi bằng hình ảnh cá nhân yêu thích.

Bước 4: Khi đã chọn xong bức ảnh yêu thích, bạn kéo và chỉnh sửa đoạn nhạc hiển thị phù hợp với vị trí của bức ảnh, chọn sticker, thêm chữ,.. cuối cùng nhấn vào mục Chia sẻ lên tin.

chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook

Chọn mcuj Chia sẻ lên tin

» Xem thêm: Khắc phục lỗi khi xử lý hình ảnh trên Story Facebook

Một vài lưu ý khi thực hiện chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  • Nếu bạn nhấn vào chọn bài hát nhưng không hiển thị Lời ở sau mỗi bài hát thì bạn nên cập nhật lại phiên bản mới nhất của phần mềm.
  • Hiện tại chỉ có những bài hát có tag Lời phía sau mới hiển thị lời bài hát.
  • Nếu bài nào không hiển thị tag Lời, người dùng chỉ có thể thêm nhạc và không thể hiển thị lời.

» Xem thêm: Cách chặn người khác xem Story trên Facebook đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!