Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook là tính năng thú vị cho phép người dùng chia sẻ đồng thời nhiều câu chuyện hình ảnh, video trên bản Tin của mình. Nếu như trước kia bạn chỉ có thể chèn 1 hình ảnh hoặc 1 video thì bây giờ bạn đã có thể thêm hàng loạt ảnh yêu thích để bản tin hấp dẫn và thu hút sự chú ý của mọi người. Để nắm rõ về các bước thực hiện, theo dõi bài viết sau của dienthoai247.com nhé.

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook chỉ với 4 bước

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook chỉ với 4 bước

Cuộc sống chứa đầy những câu chuyện thú vị và thường muốn chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Nhưng đôi khi, mọi thứ không được thể hiện hết chỉ bằng một bức ảnh hoặc video. Vì vậy chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook chính là giải pháp giúp bạn chia sẻ câu chuyện trọn vẹn nhất đến bạn bè, người thân của mình.

» Bạn đã biết: Cách đăng Story trên Facebook bằng máy tính đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng ký mạng 4G /đăng ký gói 3G Mobi và truy cập vào Facebook, sau đó nhấn vào mục Tạo Tin của mình.

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Truy cập vào ứng dụng Facebook

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn vào mục Chọn nhiều mục để có thể chọn nhiều ảnh chia sẻ lên tin. Nếu kích chọn vào bức ảnh, tin của bạn sẽ hiển thị 1 bức ảnh duy nhất. Bạn đánh dấu tick vào những bức ảnh mà mình muốn chia sẻ. Và nhấn vào mục Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Chọn mục Chọn nhiều mục

 

Bước 3: Nhấn vào mục Chỉnh sửa để chỉnh sửa từng bức ảnh. Bạn thêm văn bản và nhãn dãn mình muốn vào bức ảnh. Nhấn vào Xong.

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Chỉnh sửa Tin

Bước 4: Cài đặt Quyền riêng tư giới hạn đối tượng xem tin, có nhiều tùy chọn bao gồm: Công khai, Bạn bè, Chọn người để hiện thị tin của bạn, ẩn đối với. Nhấn Chia sẻ lên tin để hoàn tất việc thiết lập.

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

Cài đặt quyền riêng tư

» Hướng dẫn: Cách chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook

Một vài lưu ý khi chèn nhiều ảnh vào 1 Story Facebook

  • Khi bạn thêm nhiều story trên Facebook hoặc Messenger, tất cả chúng đều phát dưới dạng slideshow theo thứ tự bạn đã thêm. Hiện tại, bạn không thể thay đổi thứ tự của story sau khi đã đăng chúng.
  • Để nhanh chóng chuyển tiếp story, hãy chạm vào cạnh phải của màn hình để chuyển đến story tiếp theo. Nhấp vào cạnh trái để quay lại story trước đó.

» Chọn ngay: Gói cước 3G MobiFone giá rẻ truy cập Facebook miễn phí tiết kiệm

Trên đây là hướng dẫn cách chèn nhều ảnh vào 1 Story trên Facebook mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!