Đôi khi bạn muốn chia đôi màn hình Samsung để có thể xem 2 ứng dụng cùng 1 lúc. Như lúc bạn gọi điện video, lúc chơi game vừa chat, lúc đọc báo và nghe nhạc…. Cách chia đôi màn hình điện thoại Samsung cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn bên dưới.

chia đôi màn hình Samsung

Làm sao để chia đôi màn hình Samsung

Cách chia đôi màn hình SamSung để dễ dàng giải trí

Tính năng chia đôi màn hình hầu như xuất hiện trên mọi dòng điện thoại Samsung. Và cách thực hiện cũng giống nhau nên bạn có thể thao tác ngay theo hướng dẫn bên dưới

Để chia đôi màn hình Samsung bạn có thể thực hiện ngay các bước sau đây:

Bước 1: Vào cài đặt >>> Chọn tính năng nâng cao >> Chọn đa cửa sổ 

chia đôi màn hình Samsung

Chọn đa cửa sổ

Bước 2:  Chọn bật thao tác xem chia đôi màn hình 

chia đôi màn hình Samsung

Chọn bật thao tác xem chia đôi màn hình

Sau khi chọn thành công điện thoại của bạn sẽ lập tức chia đôi màn hình. Bạn có thể cùng lúc mở 2 ứng dụng như ý muốn của mình.

» Tham khảo: Thủ thuật chạm 2 lần mở khóa màn hình Samsung

Lợi ích của tính năng chia đôi màn hình

Khi dùng điện thoại thỉnh thoảng bạn muốn dùng 2 ứng dụng 1 lúc hoặc thao tác cùng lúc trên 2 tính năng khác. Thì việc chia đôi màn hình sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Không cần phải thực hiện thoát ra ứng dụng này vào lại ứng dụng kia.

Thao tác tiện lợi, nhanh chóng hơn cho người dùng có nhu cầu vừa giải trí vừa trò chuyện. Hay 2 người gọi video nhìn thấy nhau.

Tính năng chia đôi màn hình có sẵn trong phần cài đặt và bạn cần phải bật lên mới có thể sử dụng

» Xem thêm: Cách cài đặt hiển thị thời tiết trên màn hình Samsung

Cách chia đôi màn hình trên điện thoại Samsung đơn giản cực kỳ nên hãy thao tác ngay để thoải mái dùng nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!