Facebook là một trong những ứng dụng giúp bạn lưu giữ những hình ảnh hoặc video kỷ niệm với bạn bè, người thân từ nhiều năm trước đó. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook sau đó tag bạn bè vào để cùng bàn về những kỉ niệm cũ. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì đừng bỏ qua bài thủ thuật sau của dienthoai247.com nhé.

chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

Hướng dẫn cách chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

Hướng dẫn cách chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

Để có thể chia sẻ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ nhiều năm trước lên Story Facebook, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước như sau:

» Xem thêm: Cách chia sẻ bài viết lên Story Facebook chỉ với 4 bước

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải cuối giao diện. Kéo xuống dưới nhấn vào mục Kỷ niệm.

chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

Vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Ngay lập tức, Status và hình ảnh đã từng chia sẻ trên Facebook vào ngày này nhiều năm trước sẽ xuất hiện. Để chia sẻ kỷ niệm lên Story bạn nhấn vào mục Chia sẻ. Nhiều tùy chọn xuất hiện: Chia sẻ lên tin của bạn, chia sẻ lên tin trên trang, gửi bằng tin nhắn Messenger,…. Bạn nhấn vào mục Chia sẻ lên tin của bạn để chia sẻ kỷ niệm lên Story.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký mạng 4G Vina miễn phí data dùng Facebook

chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

Nhấn chọn mục Chia sẻ

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể thêm nhãn dán, văn bản, hiệu ứng hoặc gắn thẻ bạn bè trên tin.  Thiết lập quyền riêng tư cho tin như: Công khai, bạn bè, Tùy chỉnh, Ẩn hình đối với,…. Chọn quyền thiết lập mong muốn và nhấn Lưu.

chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

Nhấn chọn Quyền riêng tư

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ Story của người khác lên Facebook

Bước 4: Cuối cùng, nhấn vào mục Chia sẻ lên tin để chia sẻ kỷ niệm lên Story Facebook.

chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

Chọn mục Chia sẻ lên tin

Một vài lưu ý khi chia sẻ kỷ niệm lên Story Facebook

  • Hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại Android, vì giao diện Facebook giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại iOS.
  • Kỉ niệm chỉ xuất hiện vào đúng ngày mà bạn đăng, những kỉ niệm trước đó sẽ không được hiển thị.

» Hướng dẫn: Cách lưu Story của người khác trên Facebook

Trên đây là hướng dẫn cách chia sẻ kỷ niệm lên Tin Facebook mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!