Nếu trong quá trình lướt TikTok xem được nhiều video thú vị và muốn chia sẻ video TikTok lên Zalo để mọi người cùng thưởng thức và bình luận nhưng lại chưa nắm rõ về cách thực hiện thì đừng bỏ qua thủ thuật sau đây của dienthoai247.com. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về các bước thực hiện để dễ dàng áp dụng.

chia sẻ video TikTok lên Zalo

Cách chia sẻ video TikTok lên Zalo chỉ trong vòng nốt nhạc

Cách chia sẻ video TikTok lên Zalo chỉ trong vòng nốt nhạc

TikTok là kho video khổng lồ, có rất nhiều video thú vị của bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng hay của chính bản thân mình. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể đăng tải video lên Zalo để chia sẽ cho mọi người cùng xem.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Mobi Truy cập vào ứng dụng TikTok, chọn video mình muốn chia sẻ. Tại giao diện chính của video bạn nhấn vào mục Chia sẻ có dấu mũi tên như hướng dẫn bên dưới. Tiếp theo tại thanh công cụ, bạn nhấn vào mục Zalo.

chia sẻ video TikTok lên Zalo

Nhấn vào mục Chia sẻ

Bước 2: Ngay lập tức, trên giao diện sẽ hiển thị % Video được lưu về trên Zalo. Tiếp theo, hệ thống sẽ hỏi bạn “TikTok muốn mở Zalo”, bạn nhấn vào mục Mở để xác nhận.

 » Xem thêm: Cách lưu video tik tok về iPhone của bạn siêu dễ dàng

chia sẻ video TikTok lên Zalo

Màn hình sẽ hiện lên % đang lưu video

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện chia sẻ bài viết trên Zalo. Bạn nhấn vào biểu tượng Video để bắt đầu chia sẻ Video lên TikTok lên Zalo. Chọn Video muốn chia sẻ.

» Hướng dẫn: Cách tự tạo nhạc trên Tik Tok theo sở thích bản thân

chia sẻ video TikTok lên Zalo

Nhấn chọn biểu tượng Video

Bước 4: Tại đây bạn có thể cắt video, thêm văn bản, nhãn dán, hiệu ứng hoặc check in địa điểm. Sau đó nhấn xong để chuyển sang bước tiếp theo. Viết Caption cho Video nếu muốn, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để chia sẻ video.

chia sẻ video TikTok lên Zalo

Tiến hành Chỉnh sửa video

Một vài lưu ý khi chia sẻ video TikTok lên Zalo 

  • Vì giao diện Tik Tok giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự các bước trên điện thoại Android và iOS. (Ví dụ trên được thực hiện trên điện thoại iOS)
  • Ngoài chia sẻ lên Zalo, bạn còn có thể chia sẻ video lên Facebook, Messenger,..

» Bạn đã biết: Cách chia sẻ video TikTok lên Story Facebook

Trên đây là các bước chia sẻ video Tik Tok lên Zalo mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!