Chỉnh font chữ trên Instagram không có gì khó khăn. Các bạn có thể tùy chỉnh thay đổi phông chữ trực tiếp ngay trong ứng dụng Instagram để làm cho câu chuyện của mình thêm nổi bật. Bài viết hướng dẫn dưới đây của dienthoai247 sẽ giúp những bạn mới dùng Instagram nắm được cách thay đổi font chữ có sẵn Type, hiện đại, Neon, Bold nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi tiếp!

Cách chỉnh font chữ trên Instagram

Cách chỉnh font chữ trên Instagram

  • Bước 1: Đăng ký 4G Mobi và Mở ứng dụng Instagram.
  • Bước 2: Khi bạn đang ở màn hình chính, nhấn vào biểu tượng của camera nằm ở trên cùng bên trái để chụp ảnh.
  • Bước 3: Nhấn tiếp vào biểu tượng Aa để bắt đầu viết. Lúc này các bạn sẽ thấy một nút ở trên trung tâm với việc lựa chọn các Font chữ có sẵn: Neon, hiện đại, Typewriter và Bold.

Cách chỉnh font chữ trên Instagram

  • Bước 4: Chọn vào font chữ bạn muốn và khi cảm thấy đã hài lòng với font đã chọn thì , nhấn vào múc đầu tiên trên mục Kết thúc và sau đó nhấn (+) Câu chuyện của bạn.

Trường hợp muốn tạo Câu chuyện chỉ bằng văn bản bằng thì đơn giản hơn chỉ cần nhấn vào biểu tượng máy ảnh della (trên cùng bên trái) và chọn tùy chọnText từ trình đơn phía dưới.

Lưu ý: Cần cập nhật ứng dụng Instagram phiên bản mới mới sử dụng được tính năng thay đổi Font chữ với Neon, hiện đại, Typewriter và Bold.

» Xem ngay: Cách xử lý nhanh sự cố đăng nhập Instagram khi gặp phải.

Cách cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất

  • Trên thiết bị Android: Vào CH Play => nhấn tiếp vào dấu  ▶ ︎ => gõ vào biểu tượng (ở phía trên cùng bên trái và chọn mục Apps. Từ danh sách ứng dụng trong phần Cập nhật và nhấn nút puls Cập nhật xung nhịp nếu ứng dụng Instagram khả dụng.
  • Trên thiết bị IOS: Vào App Store và chọn mục Cập nhật. Kiểm tra có ứng dụng Instagram trong các ứng dụng yêu cầu cập nhật hay không nếu có thì tiến hành nhấn vào nút tải xuống.

» Xem ngay: Tải nhanh ứng dụng Instagram cho điện thoại Windows 10 Mobile.

Hãy áp dụng cách viết chữ kiểu trên Instagram bằng cách luôn phiên thay đổi Font chữ để tạo sự khác biệt mỗi ngày nhé!

» Đăng ký ngay: Gói 3G Viettel nhận data khủng thỏa sức truy cập instagram không lo cước phát sinh