Cách chuyển sim VinaPhone trả trước sang mạng Viettel hiện nay rất đơn giản. Khách hàng đang dùng thuê bao VinaPhone trả trước chỉ cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện theo quy định của Bộ TT&TT thì có thể làm thủ tục chuyển đến mạng Viettel. Phí chuyển mạng giữ số trả trước khá hợp túi tiền của nhiều người dùng, chỉ 50.000đ/thuê bao.

Cách chuyển sim VinaPhone trả trước sang mạng Viettel

2 Cách chuyển sim VinaPhone trả trước sang mạng Viettel

Cách 1: Chuyển sim VinaPhone trả trước sang Viettel ngay tại nhà

  • Bước 1: Từ máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng, truy cập vào https://viettel.vn/chuyenmanggiuso
  • Bước 2: Tại mục đăng ký chuyển mạng khách hàng VinaPhone cần điền đầy đủ các thông tin gồm: “Họ&tên, Số điện thoại liên hệ, Số điện thoại chuyển đổi, Mã xác nhận”.
  • Bước 3: Bấm chọn nút Đăng ký.

Lưu ý: Trong 24h (tính từ thời thời điểm hoàn tất các thao tác đăng ký online qua mạng) Viettel sẽ gọi điện để xác minh nhu cầu chuyển mạng giữ số từ khách hàng lại 1 lần nữa. Và sau đó cử nhân viên trực tiếp đến nhà bạn để hoàn tất các thủ tục đăng ký chuyển mạng giữ số.

» Xem thêm: Cách đăng ký chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước của các mạng hiện nay.

Cách chuyển sim VinaPhone trả trước sang mạng Viettel

Cách 2: Chuyển sim VinaPhone trả trước sang Viettel tại Cửa hàng

  • Giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ để mang theo: CMND + Thẻ Sim VinaPhone muốn chuyển sang mạng Viettel. Riêng đối với sim đứng tên Doanh nghiệp thì cần mang thêm Giấy giới thiệu của công ty có đóng dấu đỏ.
  • Ra điểm giao dịch Viettel gần nhất yêu cầu nhân viên hỗ trợ làm các thủ tục chuyển mạng giữ số ngay tại quầy.

Các khách hàng đang dùng Sim VinaPhone khi đã hoàn tất mọi thủ tục chuyển mạng giữ số thì cần soạn tin YCCM gửi 1441 và sau đó chờ kiểm duyệt từ nhà mạng và xác nhận từ tổng đài chuyển mạng quốc gia.

Nếu thuê bao VinaPhone đang dùng không đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây thì yêu cầu chuyển mạng giữ số sẽ bị hủy (không được kiểm duyệt):

  • Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều ở nhà mạng hiện tại.
  • Thuê bao đã được sử dụng ít nhất 6 tháng (kể từ ngày hòa mạng).

» Tìm hiểu thêm: Cách chuyển mạng giữ nguyên số Vietnamobile

Chúc các bạn đăng ký chuyển sim VinaPhone trả trước sang mạng Viettel thành công và có những trải nghiệm mới thật sự trọn vẹn nhé!