Ngoài tính năng chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng, người dùng còn có thể chuyển tiền Shopee Pay cho tài khoản khác dễ dàng mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào. Với cách làm này bạn hoàn toàn có thể chia sẻ số dư cho người khác nhanh chóng, thuận tiện mà không mất quá nhiều thời gian. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết bên dưới nhé.

cách chuyển tiền trên Shopee Pay cho người khác

Cách bắn tiền trên Shopee Pay cho người khác đơn giản

Cách chuyển tiền trên ví Shopee Pay cho người khác

Vì là ví điện tử nên Shopee Pay có nhiều tính năng bao gồm Nạp tiền, Chuyển tiền hoặc Rút tiền,… Ưu điểm khi thực hiện trên ứng dụng này là thao tác nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Để chuyển tiền cho bạn bè, người thân của mình bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee Pay từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó tại giao diện màn chính nhấn chọn vào mục Ví tiền rồi chọn tiếp mục Chuyển tiền như hướng dẫn sau.

cách chuyển tiền trên Shopee Pay cho người khác

Nhấn vào mục Ví tiền

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn tài khoản bất kỳ nào cần chuyển tiền sau đó nhập số tiền cần chuyển và nhập nội dung chuyển tiền (nếu thích) rồi chọn mục Tiếp.

cách chuyển tiền trên Shopee Pay cho người khác

Nhấn vào mục tài khoản Shopee Pay cần chuyển

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ chuyển qua giao diện mới bạn chỉ cần nhập mật khẩu Shopee Pay. Nhập thành công hệ thống sẽ tự chuyển số dư đến cho thuê bao khác.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Lưu ý cần nắm khi chuyển tiền trên Shopee Pay

  • Trước khi chuyển tiền cho thuê bao khác, bạn cần phải nạp đầy đủ tiền vào ví (nếu số dư chưa đủ)
  • Cước phí chuyển là hoàn toàn miễn phí.
  • Giao dịch không quy định số tiền tối thiểu và tối đa mỗi lần chuyển.
  • Giao dịch chỉ áp dụng cho những số điện thoại đã đăng ký ví Shopee Pay.

» Xem thêm: Cách nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền trên ví điện tử Shopee Pay cho tài khoản khác bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!