Cách copy nhạc chờ Mobifone là một tính năng rất tiện lợi giúp các thuê Mobifone đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone có thể copy một bài nhạc chờ của thuê bao Mobifone khác nếu thấy thích. Tính năng này không những tiện lợi mà lại còn thực hiện rất đơn giản.

Điều kiện để copy nhạc chờ Mobifone thành công là cả hai thuê bao đều là thuê bao Mobifone và đều đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone trước đó. Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone thì có thể đăng ký ngay với cú pháp đơn giản là: ON NC gửi 9084 (9.000đ/30 ngày).

cach-copy-nhac-cho-mobifone

Cách copy nhạc chờ Mobifone đơn giản nhất

Tính năng copy nhạc chờ Mobifone có chức năng giúp một thuê bao Mobifone có thể copy nhạc chờ của thuê bao Mobifone mà mình đang gọi đến. Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đã đăng ký nhạc chờ Mobifone đều có thể sử dụng tính năng này.

Cách thực hiện đó là: Khi đang gọi cho một thuê bao Mobifone khác và nếu thích nhạc chờ của thuê bao đó, bạn copy bằng cú pháp USSD sau:

  • Nếu bạn muốn bài nhạc chờ đó trở thành nhạc chờ mặc định cho thuê bao của mình thì: bấm phím 1#.
  • Nếu bạn muốn thêm bài nhạc chờ đó và danh sách nhạc chờ của mình và phát ngẫu nhiên thì: bấm phím 2#.

copy nhạc chờ Mobifone

Sau khi copy thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí bằng với cước phí đăng ký bài hát đó làm nhạc chờ (từ 3.000đ đến 5.000đ, tùy từng bài hát).

Chỉ với 1 thao tác đơn giản thực hiện ngay khi nghe được một bài hát yêu thích là bạn đã có thể thêm bài hát đó vào danh sách nhạc chờ của mình. Thật tiện lợi và nhanh chóng.

Chúc bạn copy nhạc chờ thành công với cách copy nhạc chờ Mobi ở trên!