Youtube là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng để xem những video hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên thời gian gần đây dân mạng đang xôn xao về tài khoản Youtube Premium và những tính năng đặc biệt khi sử dụng. Vậy cách đăng ký tài khoản Youtube premium tại Việt Nam như thế nào? Giá bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc trên thì cùng dienthoai247.com tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

youtube premium

Tài khoản Youtube Premium là gì?

1. Tài khoản Youtube Premium là gì?

Tài khoản Youtube Premium là một dịch vụ trả tiền của YouTube, cho phép người dùng xem video và tải nội dung lên mà không bị quảng cáo gián đoạn. Bên cạnh đó, tài khoản YouTube Premium còn cho phép người dùng tải video và âm nhạc về thiết bị của mình để xem ngoại tuyến, phát nhạc nền khi đang sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại.

Được ra mắt vào những năm 2014 nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì mới chính thức được sử dụng tại Việt Nam. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản là đã có thể sử dụng toàn bộ các tiện ích nói trên.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách lặp lại video YouTube trên điện thoại 

2. Những lợi ích khi sử dụng tài khoản Youtube Premium

Chỉ cần bạn có tài khoản Youtube Premium bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng dưới đây:

 • Không có quảng cáo: Người dùng không phải chịu quảng cáo gián đoạn trong khi xem video.
 • Tải và xem nội dung ngoại tuyến: Người dùng có thể tải video và âm nhạc về thiết bị của mình để xem khi không có kết nối Internet.
 • Phát nhạc nền: Người dùng có thể phát nhạc nền khi đang sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại.
 • Truy cập các chương trình gốc: Thả ga truy cập các chương trình, bộ phim và chương trình truyền hình gốc của YouTube.
 • Tính năng Picture-in-Picture (PIP): Người dùng có thể xem video trong chế độ Picture-in-Picture trên các thiết bị di động.
 • Truy cập độc quyền: Với những hình ảnh, video độc quyền thì bạn có thể sử dụng nếu đã sử dụng tài khoản Youtube Premium.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Một trong những tính năng đặc biệt khi sử dụng tài khoản Youtube Premium là có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, máy tính bảng…

» Hướng dẫn: Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại

3. Cách đăng ký tài khoản Youtube Premium giá rẻ ở Việt Nam

Để đăng ký tài khoản Youtube Premium bạn cần trả một khoản phí nhất định. Chi tiết các bước như sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại của mình truy cập vào Youtube, sau đó nhấn vào mục avatar ở góc phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn Mua Youtube Premium.
 • Bước 3: Nhấn chọn Dùng thử miễn phí sau đó chọn gói cước phù hợp và nhấn chọn Confirm để xác nhận.

 • Bước 4: Sau khi hết thời gian dùng thử là 1 tháng nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn có thể truy cập như các bước: Mua Youtube Premium ⇒ chọn gói cước phù hợp. Sau đó nhấn chọn thanh toán bằng các hình thức như: Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ visa, ví momo và làm theo hướng dẫn là hoàn tất.

» Giải đáp: Thông tin lừa đảo làm nhiệm vụ trên Telegram like video Youtube nhận tiền

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được cách đăng ký tài khoản Youtube Premium như thế nào. Hãy nhanh tay thực hiện đăng ký ngay khi có nhu cầu nhé!