Hiện Shopee triển khai nhiều hình thức đăng nhập trên điện thoại giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản của mình để mua sắm. Tuy nhiên có 1 vấn đề đang được nhiều người đi tìm lời giải đáp đó là đăng nhập Shopee bằng mã QR có được hay không? Các bước thực hiện như thế nào? Đón xem câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây của dienthoai247.com nhé!

Cách săn mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng

Bật mí cách săn mã miễn phí vận chuyển Shopee đơn giản

dang nhap shopee tren dien thoai bang ma qr

Cách quét mã QR trên Shopee để đăng nhập trên điện thoại

1. Có thể đăng nhập Shopee trên điện thoại bằng mã QR không?

Mã QR code hiện được nhiều người sử dụng bởi sự tiện ích, nhanh chóng. Theo đó nhiều ứng dụng đã triển khai hình thức đăng nhập bằng mã QR này để người dùng có thể tiết kiệm thời gian. Vậy Shopee đã hỗ trợ đăng nhập bằng mã QR qua điện thoại hay chưa?

Rất tiếc phải thông tin đến bạn tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng Shopee chưa triển khai đăng nhập tài khoản trên điện thoại thông qua mã QR. Người dùng chỉ có thể đăng nhập bằng mã QR khi truy cập vào trang web https://shopee.vn/ trên máy tính mà thôi.

» Bạn có biết: Cách đăng nhập Shopee không cần mật khẩu siêu dễ

2. Hướng dẫn quét mã QR trên Shopee để đăng nhập trên máy tính

Trường hợp bạn thường xuyên sử dụng máy tính để làm việc, học tập thì có thể chọn ngay cách đăng nhập Shopee trên máy tính bằng mã QR cực đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web đăng nhập Shopee tại địa chỉ https://shopee.vn/buyer/login? ⇒ Nhấn chọn ký hiệu mã QR bên cạnh mục Đăng nhập với mã QR.

dang nhap shopee tren dien thoai bang ma qr

Vào trang web đăng nhập Shopee trên máy tính chọn biểu tượng mã QR

Bước 2: Sau đó trên điện thoại bạn vào Shopee, chọn biểu tượng Quét mã QR như hình ⇒ Tiến hành đưa camera điện thoại vào biểu tượng mã QR trên máy tính để quét ⇒ Tiếp theo nhấn Xác nhận đăng nhập là đã hoàn tất.

dang nhap shopee tren dien thoai bang ma qr

Vào Shopee trên điện thoại để quét mã QR và xác nhận đăng nhập

» Đừng bỏ qua: Cách xử lý lỗi đăng nhập D01 Shopee trong tích tắc

3. Gợi ý các cách đăng nhập Shopee qua điện thoại

Tuy không thể sử dụng mã QR code để đăng nhập Shopee trên điện thoại nhưng người dùng có thể dễ dàng đăng nhập bằng 4 cách sau:

  • Cách 1: Đăng nhập vào Shopee trên điện thoại bằng SMS số điện thoại.
  • Cách 2: Đăng nhập bằng Facebook.
  • Cách 3: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google.
  • Cách 4: Thực hiện đăng nhập qua tài khoản Apple ID.

» Xem thêm: 1 tài khoản Shopee đăng nhập được bao nhiêu thiết bị?

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã biết cách quét mã QR trên Shopee để đăng nhập trên điện thoại là thao tác không thể thực hiện rồi đúng không? Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn hình thức đăng nhập khác hoặc thử đăng nhập Shopee trên máy tính bằng QR code để sử dụng nhé!