Chắc hẳn bạn đã khá quen thuộc với cách đăng Story qua Facebook, vậy bạn đã bao giờ thử đăng Story trên Messenger? Ngoài chức năng nhắn tin, trò chuyện Messenger còn hỗ trợ người dùng đăng trực tiếp video, hình ảnh trên Facebook vô cùng đơn giản. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung qua bài viết sau đây nhé.

đăng Story trên Messenger

Cách đăng Story trên Messenger cực đơn giản

Cách đăng Story trên Messenger cực đơn giản 

Để đăng Story trên Messenger thay vì Facebook, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng điện thoại có kết nối 4G MobiFone sau đó truy cập vào ứng dụng Messenger sau đó nhấn chọn vào mục Tin của bạn.

đăng Story trên Messenger

Truy cập vào ứng dụng Messenger

Bước 2: Lúc này bạn có thể thêm Ảnh có trong Thư viện hoặc Đoạn văn bản bất kỳ. Sau khi đã chọn xong bạn nhấn vào các biểu tượng phía trên màn hình để Vẽ, điền Văn bản, thêm Nhãn dán, Cắt hình ảnh. 

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook

đăng Story trên Messenger

Nhấn vào mục Camera hoặc Văn bản

Bước 3: Sau khi đã chỉnh sửa xong nhấn chọn mục Cài đặt để điều chỉnh đối tượng xem Story của bạn. Bạn có thể chọn mục Công khai, Bạn bè, Tùy chỉnh theo đối tượng. Khi đã chọn xong nhấn vào mục Lưu.

» Xem thêm: Cách viết chữ nhỏ lên tin Facebook cực dễ

đăng Story trên Messenger

Chọn mục Cài đặt

Bước 4: Cuối cùng khi đã chọn xong, bạn nhấn vào mục Thêm vào tin để hoàn thành. Màn hình sẽ hiển thị bản tùy chọn cho phép Tin của bạn xuất hiện trên Messenger và Facebook chọn Thêm để đồng ý.

đăng Story trên Messenger

Nhấn vào mục Thêm vào tin

Lưu ý khi đăng Story trên Messenger 

  • Tin được đăng trên Messenger sẽ hiển thị trên cả Facebook và Messenger trong vòng 24h.
  • Khi đăng tin trên Messenger bạn sẽ không thể chèn Âm nhạc, clip Boomerang, Ảnh selfie hoặc Cuộc thăm dò ý kiến như trên Facebook.
  • Thủ thuật trên được thực hiện trên Messenger, bạn có thể tham khảo cách làm tương tự trên Android.

» Xem thêm: Cách xem tin lưu trữ trên Messenger Facebook đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách đăng Story trên Messenger vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công và chia sẻ mọi khoảnh khắc thú vị đến với bạn bè, người thân của mình!