TikTok hỗ trợ người dùng đăng nhập trên 2 thiết bị di động cùng 1 lúc, do đó bạn có thể trải nghiệm và cập nhật thông báo, hoạt động mới nhất từ tài khoản TikTok của mình. Tuy nhiên khi đăng nhập nhiều thiết bị sẽ phát sinh nhiều vấn đề chẳng hạn đánh cắp thông tin, bị hack tài khoản,….Do đó để đảm bảo an tâm bạn có thể đăng xuất tài khoản TikTok từ xa cực đơn giản chỉ với vài thao tác, cùng dienthoai247.com tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

cách đăng xuất tài khoản TikTok trên thiết bị khác

Cách thoát tài khoản trên ứng dụng TikTok từ xa

Cách đăng xuất tài khoản TikTok trên thiết bị khác từ xa

TikTok lưu lại mọi hoạt động đăng nhập của người dùng bao thiết bị truy cập, thời gian, cách thức đăng nhập,… để người dùng nắm rõ và quản lý tốt tài khoản cá nhân.

Dựa vào đó bạn có thể xem xét và chủ động thoát tài khoản trên những thiết bị không cần thiết chỉ với các bước đơn giản sau:

» Xem thêm: Cách chuyển tài khoản TikTok sang máy khác thế nào?

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó chọn mục Hồ sơ rồi chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hướng dẫn sau.

cách đăng xuất tài khoản TikTok trên thiết bị khác

Nhấn vào mục Hồ sơ

Bước 2: Tiếp đó chọn mục Bảo mật rồi chọn tiếp mục Thiết bị của bạn trong giao diện mới.

cách đăng xuất tài khoản TikTok trên thiết bị khác

Chọn mục Bảo mật

Bước 3: Khi thực hiện xong thao tác thứ 2 màn hình sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về lịch sử đăng nhập gần nhất, để thoát khỏi thiết bị khác từ xa bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Thùng rác rồi chọn mục Xóa để hoàn thành.

cách đăng xuất tài khoản TikTok trên thiết bị khác

Nhấn thiết bị cần đăng xuất

Lưu ý cần nắm khi đăng xuất TikTok từ xa 

  • Sau khi đăng xuất thành công, thiết bị khác sẽ không hiển thị thông báo đăng xuất và họ cũng sẽ không thể nào truy cập vào tài khoản của bạn được nữa trừ khi bạn tự đăng nhập.
  • Bạn có thể thoát tất cả tài khoản TikTok trên tài khoản khác, chỉ cần giữ lại thông tin đăng nhập trên thiết bị chính.

» Xem thêm: Cách đăng xuất tài khoản Tik Tok trực tiếp trên điện thoại

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách thoát tài khoản TikTok trên thiết bị khác dễ dàng để đảm bảo thông tin cá nhân.